7 LÝ DO BẠN KHÔNG THỂ DỜI MẮT KHỎI BLESS ONLINE

Với biết bao công sức và tâm huyết của nhà phát hành, b less online được cho là game có sự mong đợi và cuốn hút nhất năm 2016 và được cho là siêu phẩm game của mọi thời đại game online. Và sau đây là một bảy lý do để thuyết phục bạn tin rằng đó là một game siêu khủng và không thể dời mắt khỏi nó khi đã chơi.
Thời gian phát triển dài kinh ngạc
Kinh phí phát triển đã lên tới con số 56 triệu đô la để phát triển, với hơn 500 con người và vận hành trong vồng 7 năm để phát hành thành công. Đó chắc chắn là những con số mà ai đọc đến cũng phải choáng ngợp, nhất là những cyt cũng đang trong quá tình phát triển gmare. Với những con số như vậy thì cũng có thể hiểu rằng sản phẩm do nhà phát hành tạo ra chắc hắn phải nhất thế giới chứ không phải dạng vừa.
Nội dung cốt truyện thú vị pha yếu tố thần thoại
Không giống với bất kỳ một game nhập vai và nhiệm nào khác hiện có, bless online không theo xu hướng xã hội và trung lập, mà người chơi ở đây sẽ được lập phe phái phe cảnh rõ ràng ngay từ đầu. Giữa các phe phái sẽ là hai thế lực đen và trắng, mỗi thế lực sẽ sở hữu một căn cứ địa nhất và bám theo một cốt truyện thần thoại.
Blesss online đã khá thành công khi kết hợp cốt truyện thú vị pha với ý tưởng thần thoại làm cho hoàn cảnh game thêm phong phú. Hình ảnh 3D vô cùng nootr bất, người chơi đắm chìm như tỏng một thế giới thật. Tuy được đánh giá là game không mang tính thế giới mở, nhưng ai chơi cũng phải trầm trồ và choáng ngợp về sự rộng lớn và hùng vĩ được thể hienejtrong đó.