7 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG HIỆN ĐẠI CHO PHÒNG TRẺ EM

 

Tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên, cửa sổ lớn, và thiết kế chiếu sáng đẹp, hiện đại và đa chức năng là những yếu tố quan trọng dành cho phòng trẻ.

7 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG HIỆN ĐẠI CHO PHÒNG TRẺ EM

Trẻ  em dành rất nhiều thời gian trong phòng của mình, vì vậy tính hiệu quả và chức năng, kinh op bep  ý tưởng sáng tạo đầy đủ và hiện đại giúp tạo nên không gian nội thất đẹp và thoải mái, trong khi tiết kiệm chi phí năng lượng.

CHO PHÒNG TRẺ EM

Trẻ em dành rất nhiều thời gian trong phòng của mình, kinh chiu luc vì vậy tính hiệu quả và chức năng, ý tưởng sáng tạo đầy đủ và hiện đại giúp tạo nên không gian nội thất đẹp và thoải mái, trong khi tiết kiệm chi phí năng lượng.

Ánh sáng tự nhiên

  1. Cửa sổ lớn và vị trí của cửa sổ trong phòng trẻ em rất quan trọng. kính chịu lực Phòng nhiều ánh sáng, với cửa sổ quay mặt về hướng Nam hoặc hướng Đông Nam là tốt nhất. Phòng quay về hướng này giúp trẻ tiếp nhận nguồn ánh sáng mặt trời đẹp và nhẹ nhàng vào buổi sáng.
  2. Cửa sổ đặt ở hướng Tây phải hứng chịu nhiều ánh sáng mặt trời vào buổi chiều, tạo ra môi trường quá sáng ảnh hưởng xấu đến thị lực trẻ. Bóng mát nơi cửa sổ giúp bảo vệ phòng trẻ khởi ánh nắng mặt trời và sức nóng, trong khi đó nên duy trì ánh sáng nội thất giúp tạo cho phòng ngủ và phòng chơi của trẻ sự thoái mái hơn.
  3. Cửa sổ quay về hướng Bắc thường tiếp nhận ít ánh sáng mặt trời hơn. Với những căn phòng hướng Bắc phải được trang bị thêm thiết bị chiếu sáng vào ban ngày.

Ý tưởng chiếu sáng bổ sung