Ai có thể chia sẻ với doanh nghiệp khi có nhu chuyển văn phòng?

Muốn thay đổi một văn phòng có diện tích rộng hơn, bị kết thúc hợp đồng cho thuê nhà không được gia hạn hay đất ở hiện tại không hợp với phong thủy… chính là những nguyên nhân khiến các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng đi nơi mới.

Công việc di dời có vẻ tưởng chừng nghe đơn giản nhưng đến khi nhúng tay vào mới bắt đầu cảm thấy lúng túng, khá vất vả ra sao.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Nỗi khổ của các doanh nghiệp khi tự phải chuyển văn phòng:

  • Tốn nhiều thời gian:

Hầu hết các thành viên trong công ty không có kinh nghiệm, không có kỹ thuật chuyên môn ở lĩnh vực này. Mọi công đoạn từ tháo gỡ, đóng gói rồi vận chuyển đến nơi để sắp xếp, lắp đặt lại rất lâu.

chuyen-van-phong-f1

  • Tốn nhiều công sức:

Tuy huy động toàn bộ lực lượng hiện có của công ty cùng nhau hỗ trợ nhưng với hàng tá công việc phải làm không tránh khỏi tình trạng mệt mỏi, rã rời, chán nản. Đặc biệt đối với những đồ đạc cồng kềnh, nặng ký cho dù tháo gỡ, đóng gói hay bốc xếp cũng đòi hỏi một sức khỏe lao động cực kỳ tốt điều trái ngược hoàn toàn với những con người làm việc bàn giấy văn phòng.

  • Tài sản, đồ đạc có thể bị hư hỏng:

Vì không chuyên nghiệp nên có thể xuất hiện những sự cố xảy ra trong các khâu khiến công ty bạn bị thiệt hại về tài sản là chuyện thường tình ở thực tế các doanh nghiệp tự chuyển văn phòng.

  • Tai nạn có thể ập đến:

Các máy móc thiết bị rất nặng hoặc sử dụng toàn bằng điện nếu chẳng may sơ suất, không có kinh nghiệm vận chuyển thì khả năng nguy hiểm cho chính bạn và các thành viên sẽ rất cao.

  • Ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh:

Tự vận chuyển văn phòng trọn gói có thể tiết kiệm được cho doanh nghiệp bạn một khoảng chi phí. Nhưng bạn hãy suy nghĩ lại giữa cái được và cái mất. Thời gian và công sức của cả tập thể công ty bạn bỏ ra rất nhiều, làm ảnh hưởng chi phối đến những công việc đang làm dở dang, khiến chậm trễ tiến độ.

dich-vu-chuyen-van-phong-f1

Vậy cách nào có thể giúp các doanh nghiệp có nhu cầu né tránh các tình trạng trên. Đó chính là thuê một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Hiện nay trên thị trường tại Hà Nội có rất nhiều công ty mở ra những loại hình dịch vụ này. Trong đó có thể kể đến chuyển văn phòng trọn gói TDK Express được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Bởi dịch vụ công ty cung cấp không chỉ có chất lượng tốt mà giá cả lại rất rẻ phù hợp với nhu cầu lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Số hotline 093.1733.816 sẽ luôn luôn hỗ trợ để lắng nghe và giải đáp thắc mắc cho tất cả khách hàng.

Xem thêm tại link: http://tdkexpress.net/Dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-ha-noi/Dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-ha-noi-gia-re.html