Bán chăn lông cừu uy tín, chất lượng sẽ luôn có chỗ đứng

Bán chăn lông cừu uy tín, chất lượng sẽ luôn có chỗ đứng

Cửa hàng chị Linh bán các loại chăn lông cừu năm trên con phố khá sầm uất nên cũng khá đông khách hàng. Bí quyết của chị là phải trang trí cửa hàng sao cho thật bắt mắt bao gồm cả trang trí bên ngoài, bảng tên cửa hàng và cũng là phần hàng trưng bày sao cho mọi người đi qua kể cả không có nhu cầu mua cũng phải để ý.

Chị cũng đào tạo đội ngũ bán hàng hết sức cẩn thận, đã là người bán thì phải nắm được chi tiết các sản phẩm mình đang bán thì mới dễ dàng thuyết phục được khách hàng. Trước đây chị chỉ làm kinh doanh nhỏ, từ hồi chăn lông cừu úc thật còn là thứ gì đó khá xa lạ với người Việt Nam chứ không phổ biến nhan nhản như bây giờ. Khi mà người ta bắt gặp chăn lông cừu bày bán đầy ra từ những khu trung tâm thương mại hay siêu thị cao cấp, các showroom hoành tráng hay thậm chí trong chợ cóc hay ngoài vỉa hè, những cửa hàng bán online. Dù cạnh tranh kinh khủng là thế nhưng cửa hàng của chị vẫn có chỗ đúng và được rất nhiều người tin tưởng đặt mua hàng.

Ngay từ khi làm ăn nhỏ chị đã xác định là phải luôn giữ chữ tín. Hồi đấy hai vợ chồng còn nghèo, do chưa tìm hiểu kỹ đã nhập phải lô chăn lông cừu rởm, thế là sau khi bán ra ngoài thị trường, khi nhận được những phản có phần gay gắt của khách hàng về chất lượng chăn chị đã cả đêm mất ngủ rồi đi đến quyết định sẽ hoàn tiền 100% cho những khách hàng đã mua phải những chiếc chăn rởm đó. Nhờ quyết định này dù lúc đó đang vô cùng khó khăn, chị đã nhận được ủng hộ của khách hàng và số khách mua hàng từ đó tăng cao dần bù được cho khoản lỗ chị phải chịu.