BauBax vừa giới thiệu kiểu quần áo tích hợp công nghệ sạc không dây dùng để sạc cho các thiết bị thông minh của người mặc.

Sau khoảng 1 năm chiến dịch gây quỹ trên trang web kêu gọi đầu tư Kichstarter cho chiếc áo khoác BauBax, mới đây chính BauBax lại tiếp tục cho ra mắt dự án tiếp theo của mình. Đó chính là dự án sản xuất 1 bộ quần áo có thể sạc không dây cho những thiết bị điện tử của người dùng và kèm theo đó là hàng loạt sản phẩm sạc không dây khác được BauBax thiết kế. Với ý tưởng mới này, BauBax muốn biến chính những bộ quần áo chúng ta đang mặc hàng ngày trở thành nơi sạc mang theo được đánh giá sạc dự phòng xiaomi 10000mah.

Theo BauBax, bộ quần áo này sẽ được tích hợp 1 viên pin dự phòng có hỗ trợ công nghệ sạc không dây (chuẩn Qi) . Viên pin dự phòng này sẽ được thiết kế rất mỏng và nhỏ gọn, đủ để có thể nhét trong ví hoặc túi quần và đây sẽ chính là nguồn năng lượng dùng để sạc cho các thiết bị thông qua hệ thống dây ẩn bên trong áo tới các điểm sạc.

Những điểm sạc, thực chất là những miệng đếm sạc không dây, theo như nhà sản xuất thì đây sẽ là những miếng đệm sạc mỏng nhất trên thế giới và được khâu trong túi áo. Ở phần cổ áo thì có 1 chiếc vòng sạc, giúp cho người dùng có thể dễ dàng sạc dự phòng chính hãng pin cho chiếc tai nghe Bluetooth chính hãng. Theo công bố của nhà sản xuất, viên pin này sẽ có dung lượng 10.000 mAh, vừa xinh để sạc đầy 1 chiếc Iphone, 4 lần sạc đầy tai nghe và khoảng 2 lần cho smartwatch.

Hiện nay, công nghệ này mới hỗ trợ các thiết bị android, bởi vậy với các sản phẩm Apple người dùng bắt buộc phải mua một chiếc vỏ bán kèm của Baux để có thể sử dụng công nghệ sạc không dây này. Ngoài chức năng sạc không cần có dây, BauBax cũng sản xuất nhiều kiểu về mẫu áo (giá giao động khoảng 200-300USD) và quần (có giá giao động khoảng 120-150 USD). Tất cả các sản phẩm của BauBax tích hợp sạc riêng trong tay áo nhằm giúp người dùng có thể sạc chiếc đồng hồ thông minh của mình.

Theo chúng tôi biết thì đó là giá bán cho người tiêu dùng cuối cùng , và tại thời điểm hiện tại BauBax đã tiếp nhận đơn đặt hàng trên toàn thế giới, thời gian dự kiến sản phẩm này đến tay người tiêu dùng sẽ là 1/2017.hàng trên toàn thế giới, thời gian dự kiến sản phẩm này đến tay người tiêu dùng sẽ là 1/2017.