BÉ 3 TUỔI NÊN CHƠI ĐỒ CHƠI MOTHER GARDEN THẾ NÀO?

Hầu hết các sản phẩm đồ chơi đều có một thông số là độ tuổi phù hợp.

Tuy nhiên ít bậc cha mẹ nào chú ý tới thông số này, hơn nữa các thông số của nhà sản xuất không quá chuẩn xác bởi chúng mang tính đại trà đối với tất cả trẻ em và thường dựa trên yếu tố an toàn đối với độ tuổi để quy ước. Mỗi đứa trẻ đều có một mức độ phát triển riêng, các bậc cha mẹ cần có sự cân nhắc cụ thể để mua món đồ chơi phù hợp nhất cho các bé.

Độ tuổi lên 3 có thể chơi những món đồ chơi mother garden gì?

đồ chơi mother garden

Độ tuổi lên 3 là độ tuổi ổn định và phát triển. Tại sao lại gọi là độ tuổi ổn định? Bởi lên 3 là khi các bé đã hoàn thiện cơ thể, xương cốt và thể chất bước tới giai đoạn ổn định nhất. Gọi lên 3 là độ tuổi phát triển bởi từ 3 –6 tuổi là giai đoạn các bé lớn nhanh nhất và học hỏi nhiều nhất. Từ 3 tuổi trở đi khả năng học hỏi của các bé là vô tận, những thứ học hỏi được trong giai đoạn này thường khắc sâu trong suy nghĩ của các bé và định hình tính cách. Có nghĩa rằng đây là giai đoạn mở rộng tri thức tốt nhất nên việc cho bé chơi do choi mother garden gì, nói gì với bé và làm gì trước mặt bé sẽ quyết định toàn bộ giai đoạn phát triển về sau.

do choi mother garden

Đồ chơi Mother garden được các chuyên gia khuyên dùng cho bé 3 tuổi thường là đồ lego, đồ chơi ghép hình mother garden để bé phát triển tư duy. Những món đồ vận động như xe đạp, xe hơi, xe ba bánh…vv đều được khuyến khích sử dụng. Sự kết hợp hài hoà giữa do choi nhat ban mother garden và đồ chơi vận động sẽ giúp bé không nhàm chán mà còn kích thích các bé học hỏi và tìm hiểu. Đồng thời cha mẹ cũng cần chú ý tới việc định hướng tính cách và phát hiện khả năng của con để có phương pháp giáo dục tốt nhất đối với bé.