Bơi thi để được tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ

Bơi thi để được tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ

Mấy thằng rủ nhau đi bơi, thằng nào thằng nấy cố gắng bơi thật nhanh cho thắng để còn giành được tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ chứ. Trời ạ, không hiểu chúng nó lấy tiều đâu ra để mua cái đấy làm phần thưởng nữa, hay là được ai tài trợ cho thì mới điên cuồng đấu với nhau thế chứ, sợ cái bọn này thật, cả ngày chỉ có ăn với đi bơi thui mà, để xem đứa nào giành được cái tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ nào.

Mình cũng chưa đoán được là đứa nào có khả năng giành được cái tay cầm xbox 360 giá rẻ cả, vì xét cho cùng thì thằng nào nhìn cũng trâu như nhau cả, làm cho mình thấy hoảng quá. Thằng nào chẳng đen như con trâu đất, lại còn to như nhau nữa, sức ăn thì vô đối rùi, thế nên để giành được cái tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ cũng không phải là điều đơn giản chút nào cả đâu nhé.

Thui xem chúng nó bơi thì mệt lắm, mà có khi chưa thằng nào giành được cái tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ thì chúng nó đã đánh nhau chảy máu đầu ra rùi ấy chứ. Tốt nhất là mình chứ tránh đi cho lành, rùi về xóm nghe chúng nó tường thuật lại cũng được, xem đứa nào giành được cái tay cầm ps3 giá rẻ của nợ đấy. Và cũng là xem cái phần thưởng đấy là từ đâu ra, mình không tin là chúng nó lại tự góp tiền nhau mua phần thưởng để tự tổ chức cuộc thi này đâu, không giống chúng nó chút nào cả.