Bước đột phá với tính năng chụp ảnh của Facebook

Hiện tại, facebook với nhiều tính năng đa dạng đã hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong việc tải facebook để chia sẻ thông tin cá nhân với người thân, bạn bè. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ tiên tiến kèm theo những thay đổi chóng mặt của xã hội, Facebook vẫn còn tỏ ra hạn chế trong việc khuyến khích người dùng tạo ra nội dung trong chính môi trường của mình.

Facebook tung ứng dụng chụp hình riêng biệt

Với mong muốn phát triển và khắc phục những hạn chế còn tồn tại, giúp chia sẻ dễ dàng hơn trên mạng xã hội, Facebook đang phát triển một ứng dụng chụp ảnh riêng biệt cho phép người dùng chụp, chia sẻ ảnh và video một cách thuận tiện nhất. Hỗ trợ tải camera 360 để chụp ảnh đẹp hơn khi chia sẻ hình lên mạng xã hội là điều mà Facebook luôn muốn khuyến khích người dùng.

ung dung chup anh facebook

Ứng dụng camera của Facebook ra đời như một công cụ giúp người dùng tạo ra nhiều nội dung hơn, kết nối và chia sẻ thuận tiện, dễ dàng. Hiện Facebook còn bỏ ngỏ về những phiên bản tai facebook cho android cung cấp nhiều tính năng vượt trội cho người dùng, và bí mật sẽ được bật mí khi những ứng dụng được Facebook chính thức trình làng.

Theo thông tin từ Wall Street Journal, Facebook đang lên kế hoạch để cố gắng giúp người dùng chủ động hơn trong việc tạo ra nội dung và chia sẻ. Chắc hẳn chúng ta đều không muốn bỏ lỡ những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp đầy ý nghĩa của mình để gửi đến gia đình, bạn bè. Sẽ thú vị khi bạn nói cười và làm đủ thứ mình thích và gửi đến đối phương. Hiểu được những mong muốn ấy, Facebook đã thử nghiệm ứng dụng để người dùng có thể bắt đầu phát video trực tiếp (Facebook Live) ngay khi bật chế độ quay video, giống với Periscope. Tính năng quay video này có thể hỗ trợ phát video trực tiếp một cách nhanh chóng.