Cách chọn áo măng tô nam phù hợp với màu da để tôn lên vẻ đẹp của phái mạnh

Lựa chọn một trang phục hoàn hảo cho cánh mày râu phù hợp với làn da của nam giới là điều không phải dễ dàng để có thể tôn lên vẻ đẹp nam tính của cánh mày râu. Đặc biệt với áo măng tô nam thời thượng thì yếu tố này càng được tăng lên hàng đầu. Nếu không biết cách chọn lựa khéo léo và tinh tế cho đúng với làn da của mình, các chàng trai cũng có thể biến mình thành những thảm họa áo măng tô không kém. Do đó hãy chú ý những tip nhỏ sau đây để bạn có một chiếc áo măng tô nam phù hợp với làn da của từng chàng trai nhé !

Ao mang to nam

Áo măng tô nam

Tips chọn áo măng tô nam phù hợp với làn da nam giới

  • Áo măng tô nam cho những chàng trai da trắng

Hầu hết các anh chàng da trắng thường không bận tâm quá nhiều trong việc lựa chọn màu sắc trang phục của mình bởi hầu hết màu nào da bạn cũng có thể chinh phục được nó. Tuy nhiên, da trắng thường bị gắn cái mác công tử bột, do đó bạn nên chọn áo măng tô màu tương phản để lấy lại sự nam tính của mình. Gam màu cho người có nước da trắng thường khá đa dạng như màu đen, xám, xanh navy, đỏ đun, ngọc bích….. đều có thể kết hợp khá hoàn hảo với các chàng trai này. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng kết hợp màu đen trắng tương phản bởi nó đôi khi quá đỗi nhàm chán và quá công sở với bạn và không được nổi bật với phong cách của bạn.

Ao mang to nam

Áo măng tô nam

  • Áo măng tô nam cho những chàng trai cá tính, mạnh mẽ với da rám nắng

Với làn da vàng nổi bật của người dân vùng nhiệt đới, trong đó có cả Việt Nam, thì hầu hết các gam màu cũng khá phù hợp với màu da này. Điều này lại là điểm bạn có thể lấy làm tự hào và là điểm nổi bật cho các cánh mày râu bởi nó dễ dàng thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính. Chọn áo măng tô với gam màu phoor biến như vàng đất, đỏ, xanh hải quân….. để tạo nên vẻ đẹp hài hòa với màu da của bạn. tuy nhiên cần chú ý không nên chọn màu sắc quá tối cho những chiếc áo khoác của bạn và chúng có kiểu dáng quá thùng thình, nó sẽ triệt tiêu đi nét nam tính vốn có mà bạn cần thể hiện đó.

  • Áo măng tô nam sành điệu với những chàng trai có nước da bánh mật mạnh mẽ

Với làn da bánh mật này, bạn nên tuyệt đối tránh xa những chiếc áo trắng tinh hoặc những chiếc áo măng tô nam màu be nó sẽ chỉ khiến bạn khó chịu khi thời trang của mình bị phản bội bởi chính làn da của mình. Màu phù hợp với bạn nhất đó chính là những chiếc áo màu nóng như đỏ, cam….