Cách tháo lắp máy tính khi chuyển văn phòng

Đối với các văn phòng hiện nay thì máy tính là một trong những thiết bị không thể nào thiếu được. Đặc biệt, với những công ty có số lượng nhân sự đông thường gặp phải khó khăn trong việc tháo lắp, đóng gói thiết bị này khi chuyển văn phòng tới địa điểm mới.

Dịch vụ chuyển văn phong trọn gói

Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty TDK chúng tôi!

Hướng dẫn cách tháo lắp máy tính

Trước tiên, bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình những loại băng dán khác nhau.

Thực hiện tháo máy tính:

+ Đầu tiên bạn cần phải tắt toàn bộ nguồn điện từ máy tính để đảm bảo công việc vận chuyển diễn ra an toàn nhất.

chuyen-van-phong-b3

+ Nếu thấy có quá nhiều loại dây lằng nhằng, bởi lẽ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã biết cách nhận biết các loại dây để tránh những tình huống xấu có thể xảy ra ở trên CPU. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm, vậy thì cần tháo toàn bộ các loại dây ra khỏi CPU như dây loa, dây kết nối internet, dây kết nối màn hình, dây bàn phím, dây kết nối với chuột.

Thực hiện lắp máy tính

Ở trên CPU được thiết kế chỉ có duy nhất 1 loại dây dành cho màn hình, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không có chuyện cắm nhầm đâu nhé.

Cắm dây kết nối bàn phím và chuột vào cổng USB

Cắm dây loa vào vị trí jack cắm đã có biểu tượng của chiếc loa hoặc tai nghe

Khi đã thực hiện xong những bước này thì cũng có nghĩa bạn đã thực hiện xong việc tháo lắp máy tính khi chuyển văn phòng thành công.

chuyen-van-phong-f110

Cách đóng gói máy tính khi chuyển văn phòng

Để việc đóng gói máy tính được hiệu quả nhất trong quá trình chuyển văn phòng tới địa điểm mói. Bạn cần phải sử dụng giấy nhớ và ghi tên toàn bộ những loại dây để tránh nhầm dẫn. Sử dụng thùng carton bên trong có chứa xốp để đựng thùng CPU, dùng băng dính để băng kín và nhớ ghi rõ để tránh trường hợp thất lạc, nhầm lẫn khi chuyển tới văn phòng mới.

Với màn hình của máy tính thì bạn cần phải sử dụng túi nilon chống sốc hoặc bọc lót phía trước để tránh hiện tượng trong quá trình chuyển văn phòng máy bị xước hoặc hỏng hóc. Sau đó dùng băng dính để dán chặt thùng carton bằng băng dính.

Sau khi đã áp dụng xong kĩ thuật tháo lắp và đóng gói máy tính để hoàn tất quá trình chuyển văn phòng thành công. Bây giờ bạn hãy liên hệ ngay tới công ty chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội TDK để đội ngũ nhân viên của chúng tôi giúp bạn thực hiện công việc đơn giản, tiết kiệm thời gian nhé!