Chân váy bút chì màu hồng cho nàng điệu đà

Chân váy bút chì luôn là lựa chọn hàng đầu của các nàng công sở. là loại chân váy ôm sát có độ dài trên dưới đầu gối 5cm, mang lại nét thanh lịch, chuyên nghiệp nơi công sở cho các nàng. Gần đây chân váy bút chì với nhiều họa tiết nổi lên là một xu hướng. Tuy nhiên chân váy bút chì đơn sắc vẫn được các nàng khá ưa chuộng, trong đó có chân váy bút chì hồng cho các nàng điệu đà. Dưới đây là một số set đồ kết hợ với chân váy bút chì hồng độc đáo.

Chân váy bút chì hồng với áo sơ mi đơn giản

 

Là một màu khá nổi bật và nữ tính, nên chân váy bút chì hồng khá khó kết hợp và kén màu da (thường chỉ hợp với những ai có màu da sáng). Vì vậy nó chỉ thích hợp với tông màu sáng như trắng, xanh da trời hoặc màu tối. Một chiếc áo sơ mi trắng hoặc xanh với họa tiết nhỏ, thiết kế đơn giản sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các nàng trở nên năng động, tự tin và chuyên nghiệp hơn nơi công sở.

Thời trang dạo phố với chân váy bút chì hồng cùng áo croptop

 

Một chiếc croptop đơn sắc màu sáng sẽ là lựa chọn hàng đầu để các nàng có thể biến hóa thời trang công sở của mình thành thời trang dạo phố, vui chơi. Trông bạn sẽ thật cá tính, trẻ trung, năng động lại không kém phần dịu dàng, nữ tính trong sựu kết hợp độc đáo của chân váy bút chì màu hồng và áo croptop.

Hãy đến http://elio-g.com với những mẫu chân váy bút chì, chân váy bút chì màu hồng chất lượng chính hãng đẹp nhất, hot nhất hiện nay.