Chơi gắp gấu để được cái kính râm

Chơi gắp gấu để được cái kính râm

Người ta hay chơi cái trò gắp gấu để gắp được gấu, còn mình chơi trò này để gắp được cái kính râm cơ. Thực ra là cũng không muốn chơi lắm đâu, nhưng thấy trong đấy có một món quà là cái đấy nên mình thích quá, không biết là nó có xịn hay không nhưng mà nhìn nó đáng yêu lắm. Nên mình mới cố đứng gắp để mong gắp được cái kính râm về dùng đấy chứ, hoặc không thì mang đi tặng sinh nhật cho đứa em mình cũng được, kiểu gì cô nàng chẳng thích.

IMG_4044

Tại vì cái kính râm đấy có cái gọng kiểu như hai cái tai thỏ ấy, nhìn mà chẳng thích à, mình còn thích nữa là bọn trẻ con. Mấy đứa xì tin chuyên tự sướng với nhau thì lại càng thích, chúng nó còn đeo đi cà phê la cà để khoe bạn bè nữa cơ. Có khi cả lũ thay nhau đeo cái kính râm đấy để chụp ảnh rùi cùng đưa lên fb nữa cơ. Chúng nó bây giờ bệnh nặng lắm, có khi chỉ gọi có mỗi một cốc nước thui nhưng ngồi chụp choẹt với nhau suốt cả buổi cơ.

IMG_4045

Thui cứ cố gắp để mang cái kính râm này về tặng nó, chứ mình dùng thì hơi buồn cười, nhìn như tuổi già mà đú đởn theo bọn trẻ con. Dân tình họ mà biết họ vào ném đá chết đấy, mình không đủ khí khái để làm việc này đâu, đằng nào cũng đứng chờ con gái đang chơi trong khu vui chơi thì vào đứng gắp cái kính râm luôn. Chứ không thì mình cũng không bỏ nhiều thời gian ra để đứng làm cái việc mất thời gian này đâu, bận lắm.