Chúng tôi đã ghi nhận 13 tai youtube ve may

“Chúng tôi đã ghi nhận 13 trường hợp bạo lực tai youtube ve may  tình dục đối với phụ nữ, mà đã bắt đầu trong tìm kiếm và bắt giữ các hoạt động diễn ra sau sự kiện tai youtube ve may  tháng mười hai tại các vùng lân cận coi là ủng hộ phe đối lập,” Zeid cho biết.

“Các mô hình tương tự nhau ở tất cả các trường hợp: lực lượng an ninh bị cáo buộc vào các ngôi nhà của nạn nhân, ngăn cách các phụ nữ từ gia đình của họ, và hãm hiếp – trong một số trường hợp hãm hiếp – chúng.”

tai youtube ve may

Các ủy viên cao cho biết văn phòng của ông đã nghe rất nhiều lời cáo buộc rằng nhiều thanh niên bị bắt giữ bởi các lực lượng an ninh và các Imbonerakure đã sau đó bị tra tấn, bị giết, hoặc đưa đến địa điểm không rõ.

“Mặc dù có những cáo buộc về vụ bắt giữ quy mô Cập nhật chức năng truyền hình trực tiếp qua Youtube lớn, văn phòng của tôi là tìm ra rằng chỉ có một tỷ lệ nhỏ trong số họ xuất hiện ở những nơi chính thức của trại giam,” Zeid cho biết.

“Số lượng ngày càng tăng của những vụ mất tích được thực thi, cùng với những cáo buộc của các cơ sở giam giữ bí mật và ngôi mộ tập thể, là rất đáng báo động.”

tai youtube ve may

Ông cho biết các nhân chứng đã nói về sự tồn tại của ít nhất chín ngôi mộ tập thể như vậy trong và xung quanh thủ đô. Các trang web được cho là chứa nhiều hơn 100 Những thủ thuật hay khi dùng tải youtube mobile cơ quan người bị cáo buộc giết chết vào ngày 11 tháng Mười Hai. Theo báo cáo, các thành viên của Imbonerakure dùng sự đe dọa hay lời hứa tiền để buộc mọi người phải đào mộ, chỉ để giết một số người đào mộ sau đó.