Chúng tôi khuyến khích mọi người phát huy tài năng

CHO PHÉP SAI LẦM, KHUYẾN KHÍCH ĐỔI MỚI

Một cách tuyệt vời để các đồng nghiệp đồng hành cùng bạn là để cho họ biết rằng mắc lỗi là điều bình thường. Nếu tôi có thể ký hợp đồng thuê trụ sở linh kiện máy tính giá rẻ ngốc nghếch, tranh tụng với AT&T và tuyển dụng một gã như Greg, tôi không thể thoải mái khi khiến mọi người cảm thấy họ như những kẻ ngốc mỗi khi họ mắc sai lầm. Chúng tôi muốn mọi người cảm thấy thoải mái và hiểu rằng thỉnh thoảng có một cuộc gọi dở cũng là điều bình thường. Họ sẽ không bị xa lánh, phản đối hay quát mắng. Họ sẽ được hỏi: “Bạn đã học được điều gì và làm thế nào để việc đó tốt hơn?”

Carol E. (21/12/2005)

Chủ đề: Chúc thông tắc nhà vệ sinh anh có một kỳ nghỉ tuyệt vời!

Paul,

Anh đã cho chúng tôi cơ hội thử những điều mới lạ, có điều đúng và có cả những điều chưa đúng, nhận trách nhiệm, không chán nản thử lại lần nữa và đầy tin tưởng lạc quan rằng mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp…

Chúng tôi khuyến khích mọi người phát huy tài năng của họ và cố gắng đưa ra những quyết định đúng đắn. Hãy gia xe bmw x6 tin tưởng vào lý trí nếu bạn phải làm thế, nhưng cố gắng không đánh cược vào trực giác mơ hồ. Trong một công ty như chúng tôi, nơi luôn tràn ngập các dữ liệu thì không cần thiết phải làm điều đó. Nói chung, có thể lý trí của bạn đúng, nhưng sẽ thuyết phục hơn nhiều khi có dự phòng cho các khuyến nghị của bạn.

Sự linh hoạt trong công việc là một thách thức khác đòi hỏi chúng tôi phải giải quyết một cách nghiêm túc hơn. Bạn sẽ làm gì khi mọi người trở nên quá mệt mỏi? Gần đây, có hai giám đốc làm việc lâu năm cho Beryl đề nghị được thăng tiến vượt cấp. Trong cả hai trường hợp, tôi cảm thấy rất thoải mái khi để họ nắm giữ những vị trí mới.