Có ai cấm mang tay cầm chơi game cho fifa online 3 vào cây xăng

Có ai cấm mang tay cầm chơi game cho fifa online 3 vào cây xăng

Mình nghĩ là chẳng ai cấm bạn mang tay cầm chơi game cho fifa online 3 vào cây xăng đâu, các bạn cầm vào thoải mái, nhưng chỉ đừng có đứng ở đấy chơi là được.

Các bạn có biết lý do không, chính là vì các thiết bị đồ chơi điện tử của bạn thường phải gắn với các thiết bị smart phone thì mới dùng được và tay cầm ps3 cũng thế nhé. Thế cho nên mang nó vào cây xăng để chơi mức độ nguy hiểm thế nào thì các bạn biết rùi chứ.

Chứ còn người ta có cấm bạn mang tay cầm chơi game cho fifa online 3 vào cây xăng đâu, người chỉ đề biển là cấm sử dụng điện thoại di động không khu vực cây xăng thui. Chứ người ta cũng không cấm bạn mang điện thoại vào cây xăng nhé, bạn đã phân biệt được những cái hành động người ta cấm chưa, và hay biết dùng tay cầm chơi game cho fifa online 3 cho đúng lúc đúng chỗ bạn nhé.

Đồ chơi tay cầm chơi game cho fifa online 3 bình thường thì hoàn toàn lành mạnh và an toàn nhé, nhưng mà mang nó đi ra đường sử dụng thì phải dùng cho hợp lý để còn an toàn cho bạn và cho người khác nữa nhé. Đừng để chỉ một phút bất cẩn với tay cầm xbox 360 mà gây ra hậu quả to lớn khiến nhiều người khác cũng bị vạ lây theo bạn nhé.

Chứ còn mình là rất ủng hộ các bạn vui chơi giải trí lành mạnh đấy, ai cũng thích vui chơi cơ mà, đến mình cũng thích bỏ xừ đây này, mà vẫn bị hạn chế.