Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất

Tử vi 12 chòm sao cho thấy, Kim ngưu là cung luôn mong muốn có được cảm giác an toàn, do vậy các cung hoàng đạo có tính cách chín chắn, sống có trách nhiệm sẽ là mẫu người mà Kim Ngưu hướng tới. Vậy hãy cùng chiemtinhso.com khám phá xem cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất và cung hoàng đạo nào sẽ xứng đôi nhất với Kim Ngưu trong tình yêu nhé!

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất

Hợp làm tri kỉ: Cung Sư Tử hợp với cung Kim Ngưu nhất

Những khi gặp phải chuyện không vui, Sư Tử bằng tính cách sôi nổi, hài hước, dí dỏm của mình sẽ làm cho Kim Ngưu vui vẻ trở lại sau những áp lực công việc hay những chuyện buồn trong cuộc sống.

Hợp làm bạn bè: Cung Kim Ngưu hợp với Cung Cự Giải nhất

Tình bạn giữa 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Cự Giải sẽ tồn tại được rất lâu, vì 2 người họ đều sống đơn giản, không quá cầu kỳ trong bất cứ vấn đề gì, họ cùng chung lý tưởng sống là gia đình và những người yêu thương, không quan trọng vấn đề vật chất nên 2 người làm bạn sẽ rất hợp nhau.

Hợp làm đồng nghiệp: Cung Song Ngư hợp với cung Kim Ngưu nhất

Trong công việc Kim Ngưu luôn là người rất nỗ lực, cố gắng hết mình, tuy nhiên đôi khi họ lại rất bảo thủ, ra sức ngụy biện cho dù họ sai. Rất may trong khi ấy lại xuất hiện một Song Ngư luôn biết nhường nhịn, đồng cảm với đồng nghiệp của mình. Họ nghĩ rằng chắc chắn suy nghĩ của Kim Ngưu có lý vì vậy họ sẽ là người đồng nghiệp rất đáng quý của Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

2 cung hoàng đạo này đều cùng nhóm đất nên tình yêu của họ thường không mấy khó khăn, sóng gió và khá yên bình. Ma Kết là người rất xem trọng việc sở hữu đối với đối phương, do vậy để giữ gia đình luôn êm ấm, Kim Ngưu nên biết cách điều chỉnh các mối quan hệ của mình một cách hợp lý để Ma Kết cảm thấy yên lòng. Lòng chung thủy của 2 bạn dành cho nhau đều rất chân thành, chính vì thế chiemtinhso.com chắc chắn tình cảm của 2 người sẽ rất bền chặt đấy!

Cung Kim Ngưu với Cung Cự Giải là thứ 2

Cự Giải cũng rất chân thành trong cách sống của mình, cung giống như Kim Ngưu, Cự Giải thích có được cảm giác an toàn và họ không dễ thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Nếu như Cự Giải thật sự tin tưởng bạn, họ sẽ bộc lộ hết tất cả những cảm xúc chôn giấu bấy lâu, thậm chí họ có thể khóc như một đứa trẻ trước mặt bạn. Một khi 2 bạn đã yêu nhau thật sự, nếu không có điều gì quá nghiêm trọng xảy ra,chiemtinhso.com nghĩ rằng 2 bạn hoàn toàn có thể nắm tay nhau tiến vào lễ đường trong tương lai.

Cung Kim Ngưu hợp với Cung Xử Nữ thứ 3

Một Xử Nữ đáng yêu, dễ thương và tốt bụng sẽ rất hợp với một Kim Ngưu yêu thích sự trong sáng, ngây thơ. Xử Nữ còn biết cách chiều người yêu nên Kim Ngưu sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Tuy nhiên, Kim Ngưu không nên tỏ ra ghen tuông và nghi ngờ đối với Xử Nữ, chỉ cần một chút lý trí và một chút tin tưởng nhau thì tình cảm của 2 người sẽ tiến triển rất thuận lợi.