Đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak 3.2 4×4

Là dòng xe bán tải đa công cụ của thế giới ô tô. Các For Ranger có thể kéo, thực hiện, chinh phục và hành trình trong các biện pháp bình đẳng, và nếu bạn có thể xử lý kích thước của chúng, họ có thể làm cho một người bạn đồng khá hữu ích hàng ngày.

Ranger của Ford là một công cụ tốt hơn so với hầu hết, Và Ford Ranger Wildtrak mang đến một cái nhìn mới mẻ về thị giác và xa xỉ trong phong cách thiết kế hiện nay

GIÁ TRỊ XE FORD RANGER

Giá xe Ford Ranger Wildtrak 3.2 4×4 với giá 859.000.000đ tại Ford Thủ Đô và bạn được lựa chọn các phụ kiện xe Ford Ranger phù hợp theo sở thích hay ý của mình.

Tính năng bao gồm lưới và giả da thêu ghế với máy sưởi lên phía trước và tám cách điều chỉnh lái xe, kiểm soát khí hậu, một màn hình đa phương tiện năm inch với satnav và Bluetooth, và một giao diện điều khiển trung tâm làm lạnh được thiết kế để phù hợp mang theo một gói sáu.

Nó không phải rẻ, mặc dù với những Wildtrak outpricing tất cả các đối thủ trực tiếp của nó sang một bên từ $ 61,490 Volkswagen Amarok cuối cùng TDI 420, mà vượt trội hơn hẳn các Wildtrak với da cắt chính hãng, nhưng lại thiếu satnav và tầm thấp đòn bẩy tài chính của Ford.

THIẾT KẾ XE FORD RANGER

Ngoài các mô hình Ranger hơn ‘thiết kế đã đẹp trai, Wildtrak thêm hung hăng cản trước chi tiết, một thanh thể thao khí động học và tonneau thu trang hoàng khay, sidesteps hình ống, và lớn hơn 18 inch hợp kim.

Mặc dù trang trí như vậy, thông tin đường tắt Ranger 4×4 của không giảm và Wildtrak duy trì một ấn tượng sâu 800mm lội, trường hợp chuyển phạm vi thấp, điều khiển gốc ngọn đồi và một khóa khác phía sau.

Các 2200kg Wildtrak là Ranger nặng nhất của tất cả, nhưng vẫn duy trì một trọng tải một tấn hữu ích, chuẩn khay lót và khả năng để kéo ba và một nửa tấn với towbar tiêu chuẩn. Cùng với dòng xe 7 chổ Ford Everest thì Ranger được thiết kế khá tinh tế.

Ở phía sau, có rất nhiều chỗ cho ba người lớn, và các seatback được đặt ở một góc độ thoải mái cho một chiếc taxi kép. Ngoài sở hữu chai trong mỗi cửa, nhiều sâu răng và ba ổ cắm 12V, có một cặp thùng lưu trữ bên dưới cơ sở ghế phía sau, và nhiều phòng phía sau lưng ghế gấp.

ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ TRÊN FORD RANGER

3.2 lít của Wildtrak, năm xi lanh turbodiesel đặt ra một 147kW rất khỏe mạnh và 470Nm, và $ 2000 tùy chọn tự động sáu tốc độ làm một công việc tuyệt vời của ban nhạc gồm mô-men xoắn tối đa 1500-2750rpm của động cơ.

Con số nhiên liệu kết hợp chính thức của Wildtrak là 9.6L / 100km, nhưng chúng tôi quản lý một con số 9.2L / 100km chính hãng từ một thùng 80L, đi qua vùng núi Blue Mountains ở phía tây Sydney hai lần, bitum và bụi bẩn, thâm nhập tầm thấp, với một vài giờ Sydney giao thông vào giờ cao điểm ném trong cho biện pháp tốt. Điều gì đã khiến con số này thậm chí còn ấn tượng hơn là thực tế rằng Wildtrak là laden gần GVM cho nhiều cuộc hành trình.

AN TOÀN TRÊN FORD RANGER

Giống như tất cả Rangers PX, Wildrack mang một đánh giá an toàn năm sao với kép phía trước và bên và túi khí rèm cho người ngồi ghế trước, cùng với ABS, độ bám đường và kiểm soát ổn định với việc tích hợp Trailer thống trị hỗ trợ. Các Wildtrak cũng là Ranger chỉ có sẵn với một camera lùi, mà đội bóng tốt với cảm biến đỗ xe phía sau tiêu chuẩn và gương cánh cửa lớn để giúp đối phó với chiều dài tổng thể 5.4m của nó.

LÁI XE

Để mô tả kinh nghiệm lái xe của Ranger là chiếc xe như thế sẽ không công bằng, vì sẽ luôn có một số thương mại-off trong một chiếc xe đánh giá để thực hiện một tấn, kéo 3,5 tấn, với lò xo lá phía sau giữ nó tất cả trên đường băng. Bước thẳng từ một chiếc xe chở khách, Ranger vẫn cảm thấy như một ute trên da gà, và các chỉ đạo là nặng hơn so với chuẩn của chiếc xe hiện đại.

Tuy nhiên, các Ranger hiện vụ hành khách tốt hơn so với hầu hết Utes, với gắn kết cơ thể ướt và một cảm giác của sự vững chắc liền với những Amarok.

Các xương đòn phía trước treo hình học đôi đáp ứng tốt với sự thay đổi hướng, đặc biệt là trên da gà, và việc xử lý là có thể dự đoán độc đáo trên những con đường sỏi. Xung quanh thị trấn, kết quả đầu ra 3,2 lít xem nó đã sẵn sàng cho hầu hết Grands đèn giao thông prix, và nó thoải mái duy trì tốc độ đường cao tốc trên dốc nghiêng, và làm như vậy với đủ thoải mái để khuyến khích du lịch đường dài.

Giống như một công cụ đa, các Wildtrak là một điều hữu ích để có xung quanh. Nếu bạn có thể quản lý giá gần $ 60k hỏi của nó, nó sẵn sàng cho bất kỳ tình huống khá nhiều bạn có thể ném vào nó, và nó là tốt như một ute được.

Thông số kỹ thuật

Giá từ $ 57,390

Thirst 9.6L / 100km, 256g / km CO2

Động cơ 3,5 lít 5-cyl turbodiesel, 147kW / 470Nm

Transmission 6-SPD tự động; 4WD

Cùng xem đầy đủ các Model xe bán tải Ford Ranger được bán tại Việt Nam: http://fordthudo24h.com/ford-ranger