Đạo diễn video âm nhạc Johan Renck đã tai zalo chat

Đạo diễn video âm nhạc Johan Renck đã là vui mừng khi tai zalo chat được làm việc với các anh hùng thời thơ ấu của mình cuối tháng bảy về ca khúc chủ đề của bộ phim truyền tai zalo chat hình kim cương cướp truyền hình The Panthers cuối rằng ông đã chỉ đạo ở Anh, khi biểu tượng nhạc pop người Anh nói với ông là có nhiều hơn để điều chỉnh họ vừa ghi lại. Rất nhiều hơn – một phiên bản mà hóa ra là Blackstar, single cao chót vót từ album Bowie đã được viết.

tai zalo chat

“Tôi đã bay từ London đến New York và gặp ông tại văn phòng của ông ở Soho để nghe đầy đủ các ca khúc. Anh đặt tay lên vai tôi và nói với một nụ cười – “Tôi phải cảnh Hướng dẫn đăng ký Zalo nhanh nhất báo bạn, nó dài 10 phút. Không có cách nào tôi có thể nói không. Ông đã có sự ấm áp này và nụ cười truyền nhiễm này và tôi biết nó sẽ là một cuộc hành trình thú vị, “Renck nói.

Cả hai bắt đầu một cường độ mãnh liệt và, khi nó bật ra, tất cả các hợp tác quá ngắn.

“Qua Skype ông nói:” Tôi cảm thấy tôi phải nói với bạn điều này. Tôi rất ốm và tôi không thể làm cho nó ‘. Tôi đã ở trong tâm trạng vui tươi này, bày ý tưởng qua lại Cài đặt zalo trên máy tính không cần giả lập với anh ấy như ham chơi 12 tuổi và tôi đã hoàn toàn bị sốc. Ông nói: “Tôi thậm chí không biết nếu do thời gian chúng tôi quay video này, bạn sẽ phải có một sự thay thế cho tôi để thực hiện trong nó”, Renck nói.

Bowie đã Renck không có chi tiết về bệnh ung thư của mình, chỉ là anh sẽ ở chu kỳ điều trị đó có nghĩa là ông sẽ có “thời gian tốt của tôi và thời kỳ tồi tệ”, đạo diễn nói.Bowie hỏi Renck không được nói với một linh hồn – đây là lần đầu tiên anh ấy nói công khai kể từ cái chết của Bowie.