Delay máy bay, không có game kim cương chắc hóa điên

Delay máy bay, không có game kim cương chắc hóa điên

Bạn có tức không khi chuyến bay của bạn bị delay những 2 lần mà không có bất kỳ một báo trước nào cũng chẳng có đại diện hãng đứng ra giải thích khiến dân tình ai ai cũng phẫn nộ. May bây giờ là thời đại của smart phone chứ không thì hãng hàng không này không thể yên được với khối người. Nhiều người đành phải lôi điện thoại ra tai game kim cuong mien phi, một vài game khác và lướt face, đọc báo..

tai game kim cuong mien phi

Nhưng nhiều khi lướt face, đọc báo mãi cũng chán vì có mấy tin gì mới đâu, ngày nào cũng đọc hoài roài. Thế là đâm ra cáu, làm gì cho hết 8 tiếng khi cứ phải loanh quanh luẩn quẩn trong cái nhà chờ này. Nhiều người mình thấy còn văng tục nữa ấy. Như mình bình thường chắc cũng sẽ phát điên, những 8 tiếng chứ có ít đâu, may mà có công cuộc tai game mien phi vớt vát được ít nhiều.

Ngồi nhiều chơi game kim cương cũng mệt nên lại nằm trên ghế chơi game kim cương. Xong buồn ngủ quá lại chợp mắt một chút, cũng may là delay nhưng vẫn còn nhiều ghế trống cho nhiều người có thể tranh thủ ngủ trong khi chờ đợi đến khi chuyến bay xuất phát.

tai game kim cuong hd

Một phần cũng vì game kim cương nên mình có thể bỏ qua được thôi chứ bình thường mà không có game này để giải trí giết bớt thời gian chờ những 8 tiếng chắc mình cũng không thể để yên được vụ này. Cũng biết là bay vé giá rẻ thì đành phải chấp nhận, mà hãng hàng không này cũng nổi tiếng vì delay nhiều quá rồi. May là biết thế nên phải đi sớm trước một ngày, không thì có mà vỡ mồm.