Đeo kính cận chụp ảnh vẫn xinh như thường

Đeo kính cận chụp ảnh vẫn xinh như thường

Phải nói là người xinh thì làm gì chẳng xinh, nhất là mặt xinh thì chụp từ góc nào cũng đều thấy xinh cả. Lại nói về con bạn mình tiếp, trời phú cho nó một vẻ đẹp tự nhiên, đẹp đến ngỡ ngàng, đến nỗi mình ghét đi cùng nó vì chỉ toàn làm nền tôn vẻ đẹp của nó lên. Thế rùi hôm được xem bức ảnh ông anh mình chụp trộm nó đeo cái gọng kính cận nhựa nhìn nghiêng thui nhé, mà ảnh đen trắng cũng thấy xinh cơ.

IMG_6762

Ngày xưa từ hồi còn đi học cấp ba nó đã được nổi tiếng là hoa khôi của trường, rùi đến khi đi học đại học thì nó bị cận. Những tưởng phải đeo kính cận sẽ làm cho nó kém xinh đi cơ, ai ngờ đeo kính vào nó lại càng xinh đẹp hơn, xinh kiểu một vẻ đẹp thánh thiện, có chút tri thức và ngoan hiền. Ngày đấy có khá nhiều anh theo đuổi nó, bao gồm cả ông anh mình, nó luôn là chủ đề hót để các ông ấy ngồi nói chuyện mỗi khi có thời gian.

Thậm chí còn làm hẳn một câu lạc bộ những người hâm mộ nó cơ, chuyên chụp các bức ảnh đen trắng của nó khi nó đang đeo kính mắt mà nó không hề hay biết. Đến hôm nay ông anh mình mới chịu lôi tập ảnh chụp nó ra cho mình xem, mình ngồi xem từ đầu đến cuối cỡ cả trăm cái ảnh mà nhìn chưa chán.

IMG_6770

Đấy còn biết trước nó rùi, ngày nào cũng nhìn nó rùi đấy, giờ thì em đã theo chồng bỏ cuộc chơi, chỉ còn lại các kỉ niệm các anh tự ấp ủ một mình, quả nho không ăn được mãi là quả nho ngon nhất.