Đi mua chăn lông cừu giá rẻ mặc cả thoải mái

Đi mua chăn lông cừu giá rẻ mặc cả thoải mái

Đây là điều mình sướng nhất khi đi mua chăn lông cừu giá rẻ đấy, đó là được mặc cả thoải mái luôn. Muốn chọn bao lâu cũng được, xong mang ra trả giá, nói bao nhiêu thì nói, ưng thì người ta bán cho mình mà không ưng thì thui, lại đi về. Có lần mình chọn mãi được một cái đến lúc ra mặc cả người ta không đồng ý, thế lại đứng trả giá cao dần lên từng chút một. Cũng phải đến ba hay bốn lần gì đấy hai bên mới thống nhất được đấy.

Thế là em có em chăn lông cừu yuki giá rẻ ôm về nhà, mặt mày hỉ hả lắm, mua được chăn rẻ mà. Người bán hàng cũng vui không kém gì em cả, vì bán được hàng mà, và chắc chắn người ta bán có lại rùi, thế mới chịu đồng ý bán cho mình chứ, không thì còn lâu người ta mới nghe. Chỉ có điều người ta cân nhắc để lại lãi nhiều hay lãi ít thui, ăn dày thì ít khách mà ăn ít thì lần sau khách lại quay lại, thích chọn cái nào thì chọn.

Đấy các bạn thấy đi mua chăn lông cừu giá rẻ thích không, người bán hàng cũng dễ tính, cho mình bới lên chọn thoải mái. Đây cũng là cách để giảm stress đấy, ai mà thấy bực bội khó chịu thì thử đi lang thang rùi tìm hàng mua như em xem. Đảm bảo không hết bực bội được một trăm phần trăm thì cũng phải đạt được bảy đến tám chục phần trăm. Còn như em tính hay quên thì mua xong cái chăn thì bực bội cũng tiêu tan luôn, lại phải đi làm cái kem cho nó thêm yêu đời vậy.