Đi mua túi xách và đeo kính râm có liên quan gì không

Đi mua túi xách và đeo kính râm có liên quan gì không

Mấy nàng đâu, đi mua túi xách và đeo kính mắt giá rẻ có liên quan không nhỉ? Có chứ, sao không liên quan, ở những cửa hàng bán túi thường có bán kèm phụ kiện là kính luôn, thậm chí có cả thắt lưng, giày dép và ví đi kèm nữa. Chị em phụ nữ mà, thường hay thích tông xuyệt tông, mà có khi chỉ chủ định đi mua một thứ nhưng nhìn thấy những cái kia đẹp quá nên lại mua luôn, thế là người ta có thể bán một lúc vài món đồ rùi.

kinh--police-cao-cap5

Kính râm ở những cửa hàng bán túi xách thì thường chỉ rơi vào những kính tầm trung thui, chứ cũng không phải hàng cao cấp. Vì người ta vẫn tập trung đầu tư vào bán túi xách là nhiều, còn kính chỉ là phụ kiện bán thêm thui. Nhưng cũng chính vì thế mà nó lại được tiêu thụ nhiều, vì tâm lý đi mua thì mua một món đồ đắt rùi thì món đồ còn lại giá cả rẻ một chút thì người ta sẽ cân nhắc, chứ mua cùng lúc cả hai món đồ đắt như nhau thì sót ruột lắm.

kinh--police-cao-cap3

Thế cho nên bạn nào muốn mua kính râm tầm tiền vừa vừa thì tìm địa chỉ những cửa hàng bán túi xách để vào xem cũng là một ý kiến hay đấy. Mẫu mã ở đây cũng nhiều không kém những chỗ bán kính khác đâu nhé, chỉ có điều hàng nó không được dày dặn, chắc chắn như những chỗ kia thui. Hôm trước mình đi cùng cô bạn đến xem túi, đã định không mua gì rùi thế mà đến lúc đi ra nó xách cái túi còn em cũng phải nhặt một cái kính mới chịu được đấy.