Địa điểm chụp cúc họa mi đẹp ở Hà Nội

Những ngày chớm đông, thời trang lính  những bông hoa cúc họa mi lại thi nhau nở rộ. Bạn đã tìm được địa điểm nào ngắm hoa cho mình chưa. quần rằn ri nữ  Dưới đây là những địa điểm gợi ý cho bạn.

Cuối tuần là khoảng nghỉ ngơi thư giãn. quần rằn ri nam  Hãy tận hưởng những ngày này để chụp cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp.

Thiết trời tháng 11 chớm đông, những bông cúc họa mi như cũng biết chiều lòng người hé nở những bông hoa bé xíu, trắng muốt. Từng nhành hoa cúc trắng tinh khôi áp sát vào nhau khẽ đung đưa theo chiều gió.

Cúc họa mi nở vào đầu tháng 11 và sẽ tàn nhanh chóng như tấm thân mỏng manh của nó nên bạn hãy nhanh chóng chụp lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp này.

Làng hoa Nhật Tân dưới chân cầu Long Biên. Ở đây hoa nở quanh năm, nào hoa cúc vàng, hoa hồng, hoa đồng tiền…

Những người trồng hoa cúc họa mi chia sẻ loại hoa này trồng vào khoảng 20 năm trước và là loại hoa khá được ưa chuộng.

Những bông cúc họa mi nở trắng một vùng, lung linh, tinh khiết dưới làn gió nhẹ nhàng thổi qua. Hàng trăm nghìn bông hoa khoe sắc tạo nên vùng không gian tuyệt vời hơn cả vườn cổ tích.

Những anh thợ chụp ảnh say xưa xoay đủ mọi góc,mọi tư thế để có thể chụp cho mình những bức ảnh tuyệt vời nhất

Còn các bạn trẻ thì cầm trên mình những đóa hoa cúc họa mi, tạo dáng thật dễ thương để chụp ảnh.

Cúc họa mi chỉ nở đẹp nhất trong 2 tuần, bạn hãy nhanh chân tới làng Nhật Tân để chup ảnh và mua về cho mình những đóa hoa tinh khôi . Bên cạnh đó còn rất nhiều các địa điểm chụp ảnh khác ở Hà Nội như vườn đào Nhật Tân,  hồ sen Tây Hồ…