DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 16 CHỖ TẠI QUẬN HOÀN KIẾM

iếng nhất thủ đô, và hầu như du khách nào đến thăm Hà Nội cũng ghé thăm địa điểm này. Nổi tiếng với các trung tâm buôn bán thương mại, quận Hoàn Kiếm là nơi tập trung của Tràng Tiền Plaza, Chợ Đồng Xuân, chợ Đống Đa, chợ Hàng Da và nhiều siêu thị lớn nhỏ. Diện tích nhỏ, chỉ khoảng 5,7 km2, dân số 147,334 nghìn người, quận Hoàn Kiếm cũng là nơi có nhu cầu đi lại và giao thương lớn nhất nhì Thủ Đô. Dịch vụ cho thuê xe du lịch, đặc biệt là các dòng xe cỡ nhỏ như 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ phát triển rất mạnh mẽ.

thue-xe-16-cho

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ của C.A.M

Là một thương hiệu ra đời cách đây hơn 5 năm, dịch vụ vận tải của C.A.M nói chung và dịch vụ cho thuê xe nói riêng của công ty cổ phần C.A.M đã phục vụ cho hàng trăm ngàn khách hàng tại Thủ Đô Hà Nội. Với kinh nghiệm và sự tận tâm với dịch vụ của mình, C.A.M ngày càng nhận được sự tin tưởng và yêu mến của tất cả các khách hàng. Uy tín về thương hiệu của C.A.M cũng ngày càng được nâng cao.

cho-thue-xe-16-cho-hoan-kiem

Bên cạnh đó, C.A.M cũng thường xuyên ký kết hợp tác với các công ty du lịch, các khách sạn lớn tại Hà Nội nhằm triển khai dịch vụ vận tải về người và hàng hóa đến tất cả các quận huyện của thủ đô Hà Nội.

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ của C.A.M

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ hay thuê xe 29 chỗ của C.A.M phù hợp với khách hàng là các đoàn thể, các nhóm khách du lịch, gia đình, nhân viên tại các công ty có nhu cầu thuê xe để đi tham quan, đi công tác, đi lại, cưới hỏi, đưa tiễn tại sân bay…Với dàn xe hiện đại và tiện nghi, C.A.M cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong cùng mức giá.

Hãy đến với C.A.M để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn.