Dịch vụ chụp ảnh cưới trên cánh đồng hoa cải

Dịch vụ chụp ảnh cưới trên cánh đồng hoa cải

Giờ mà có cánh đồng hoa cải để kinh doanh dịch vụ chụp ảnh cưới thì giàu to đấy. Chả phải đi làm nhiều, cứ bắc cái ghế ra ngồi đầu ruộng rùi thu tiền vé đi vào ruộng chụp ảnh là giàu to rùi. Mỗi ngày kiếm mấy trăm ngàn nhàn tênh, chẳng phải làm gì, chỉ cần thuê một người chăm sóc cái vườn cải đấy cho nó tươi tốt để người ta vào làm dịch vụ chụp ảnh cưới nhiều là có nhiều tiền rùi.

Để cánh đồng hoa cải có thể kiếm được tiền từ dịch vụ chụp ảnh cưới thì bạn cũng phải xác định mất một năm đầu là đầu tư vào ruộng để reo hạt và chăm sóc. Năm đầu này mà cây chưa nở hoa thì chưa có tiền đâu, đây là giai đoạn đầu tư thui, nhưng được cái là cải mọc rất nhanh nên quãng thời gian đầu tư ngắn. Sẽ nhanh được thu tiền dịch vụ chụp ảnh cưới thui, tranh thủ lúc cải nở rộ phải quảng cáo vào ngồi thu vé vào muộn hơn so với ngày thường để mà kiếm tiền chứ.

Một năm cố gắng làm vài vụ cho thuê vườn cải để làm dịch vụ chụp ảnh cưới là đủ tiền nuôi con ăn học rùi. Mà cái chính là vốn bỏ ra đầu tư không nhiều, công chăm sóc cũng không vất cả, chỉ có điều lúc cải nở hoa thì trời đừng có mưa. Vì trời mưa thì làm hoa tan nát hết, sẽ chẳng có ai mà vào mua vé để vào làm dịch vụ chụp ảnh cưới đâu. Lúc đấy ở công ty có chính sách giảm giá, khách hàng có thể mua thẻ giảm giá về mà dùng, chờ hết đợt mưa xong thì đi.