Dịch vụ diệt chuột tại PCS có gì khác biệt ?

Ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dich vu diet chuot được thành lập . Vì vậy sự cạnh tranh trong ngành này được đánh giá là rất cao . Để tồn tại và phát triển được phải là một đơn vị uy tín và đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng .

Thật vậy PCS là công ty đã có thâm niên 6 năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng chuột hại . Để tồn tại trên 1 chặng đường 6 năm không phải là ngắn mà cũng chưa hẳn là dài nhưng PCS đã nỗ lực rất nhiều để có được sự phát triển như ngày hôm nay .PCS đã tạo nên sự khác biệt chỉ riêng PCS có . Chính sự khác biệt này nên khách hàng sử dụng dịch vụ rât hài lòng .Ngoài ra dich vụ diệt mối tại PCS cũng rất tốt .

Hãy cùng tìm hiểu về sự khác biệt trong dịch vụ diệt chuột của PCS

Giai pháp sinh học luôn được ưu tiên sử dụng trong dịch vụ diệt chuột của PCS . Diệt chuột sinh học bằng cách sử dụng hoạt chất Biorat . Biorat có tác dụng diệt chuột theo nguyên lý lây nhiễm và phá hủy nội tạng của chuột .

dịch vụ diệt chuột

Sự khác biệt trong dịch vụ diệt chuột của PCS

Cơ chế tác động của Biorat : Dưới sức hút của lúa non hấp chín chuột sẽ nhanh chóng ăn phải hoạt chất diệt chuột sinh học Biorat . Lúc này chuột chưa bị tiêu diệt ngay mà vẫn di chuyển về tổ và sinh hoạt cùng những con chuột khác bình thường . Một thời gian sau hoạt chất sinh học sẽ phát huy tác dụng lây nhiễm virut phá hủy nội tạng của chuột có trong Biorat . Vi rút này sẽ nhanh chóng lây lan ra cả những con chuột chưa ăn bả . Đây là điểm đặc biệt mà PCS áp dụng trong dịch vụ diệt chuột . Sau khi nghe sự trình bày của cơ chế tác động của phương thức diệt chuột này khách hàng hoàn toàn hài lòng .