Dịch vụ vận tải nội thành vận chuyển hàng hóa số lượng lớn

Hiện tại, công ty bạn đang có một số lượng hàng hóa lớn trong kho và cần gửi đi gấp? Nhưng trên thị trường đang có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải nội thành vậy đâu mới là đơn vị uy tín nhất mà bạn có thể gửi gắm niềm tin?

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0931.733.861 nếu như bạn đang cần tìm một đơn vị chất lượng, có giá cả phải chăng nhé!

Dịch vụ vận tải nội thành vận chuyển mặt hàng nào?

Dịch vụ vận tải nội thành chuyên vận chuyển một số những mặt hàng sau đây:

chuyen-van-phong-27

+ Giày dép, túi xách, quần áo có khối lượng từ vài kí đến hàng trăm kí, thậm chí là hàng nghìn kí trong 1 lần gửi hàng duy nhất.

+ Vận chuyển hồ sơ, hợp đồng, văn bản, giấy từ… số lượng từ vài chục cho tới hàng nhìn bức thư trong 1 lần gửi.

+ Vận chuyển các loại phụ kiện, linh kiện điện thoại, máy tính từ hàng trăm kí tới hàng tấn cần gửi trong 1 lần.

+ Chuyên chở hoa quả từ Bắc vào trong nam từ vài chục cho tới hàng tấn trái cây trong 1 lần gửi. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo rằng, toàn bộ số trái cây sẽ được chuyển tới trong ngày hôm sau khi nhận hàng vẫn giữ được vẻ tươi ngon, hấp dẫn.

+ Vận chuyển đồ dễ vỡ, đồ sứ với số lượng lớn tùy thuộc nhu cầu của khách hàng.

Toàn bộ những loại hàng hóa của khách hàng cho dù số lượng như thế nào cũng sẽ được dịch vụ vận chuyển nội thành hàng hóa kí kết hợp đồng cụ thể, rõ ràng.

van-chuyen-noi-thanh-c5

Giá dịch vụ vận tải nội thành như thế nào?

Về giá dịch vụ thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng hàng hóa cần vận chuyển, thời gian, quãng đường, loại xe tải sử dụng…

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm giá dịch vụ luôn được niêm yết cụ thể đảm bảo đúng giá, rẻ hơn giá thị trường, đúng thời gian quy định cho khách hàng khi gửi hàng.

 

Hơn nữa, công ty của chúng tôi cũng xin đảm bảo rằng toàn bộ hàng hóa sẽ được đi đúng với lộ trình. Những mặt hàng khác nhau khách hàng có có thể lựa chọn loại xe chở hàng phù hợp nhất vừa tiết kiệm chi phí, lại đảm bảo hàng hóa được an toàn trên từng cung đường khác nhau.

Khi đến với công ty TDK, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng nhất, hàng hóa được cung cấp gói bảo hiểm, vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng, thanh toán cực kì linh hoạt.

Đồng thời nhận được những chính sách khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt hấp dẫn từ dịch vụ vận tải nội thành hà nội