Điện thoại Photon Q 4G LTE

Motorola đã thiết kế dáng nhìn mới cho chiếc điện thoại Photon Q 4G LTE theo phong cách hiện đại với những đường lượn sóng tinh tế dọc theo kiến trúc vỏ bên ngoài nhằm tạo nên sự trẻ trung, mới mẻ cho một chiếc smartphone nhắm vào các tính năng của giải trí và công việc bên cạnh những đòi hỏi cao về yếu tổ thời trang và thẩm mĩ cho người sở hữu chúng. Ngoài ra, dt lg g3 khả năng xử lý hình ảnh của điện thoại Photon Q 4G LTE cũng được đánh giá là khá hoàn hảo khi nó được trợ lực bởi vi xử lý đồ họa Adreno A220 NVidia nhằm tăng cường độ sắc nét của hình ảnh trình chiếu trên màn hình khi xem phim hay chơi game, nhất là các

Nhà sản xuất trang bị cho máy I khả năng hỗ trợ kết nối mạng theo công nghệ 2G GSM 850 / 900 /1800/1900 hoặc 3G HSDPA 850 /1900/2100 (máy cũng hỗ trợ phiên bản CDMA). vể kích thước, htc one m9 giá điện thoại Photon Q 4G LTE được đánh giá là tương đối mỏng khi bề dày chỉ chừng 13.7 mm, trong khi đó – các chiều còn lại (kể cả chiều dày) là 126.5 X 66 X 13.7 mm. Do được thiết kế để nhắm vào xu thế thời trang, gọn nhẹ nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú khi được sở hữu điện thoại Photon Q 4G LTE vì tổng khối lượng của nó chĩ khoảng 170.1 g, nhẹ hơn nhiều so với các dòng điện thoại khác hiện có trên thị trường.

Trong các chiến lược đáp ứng nhu cẩu giải trí, lướt net của người sử dụng, hãng Motorola đã trang bị cho điện thoại Photon Q 4G LTE một màn hình có kích thước khoảng 4.3 inch để tăng cường khả năng hiển thị hình ảnh khi xem phim, sky vega iron 2 nghe các video clip nhạc hoặc chơi các game có yêu cầu màn hình lớn cũng như việc hỗ trợ lướt web tốt hơn – tránh hiện tượng tràn lể vốn thường gặp khi mở những website quá lớn. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại Pho¬ton Q 4G LTE còn được trang bị hệ điều hành Android os phiên bản 4.0.4 (Ice Cream Sandwich) của Google.