Điện thoại Sky A930 đánh dấu sự hồi sinh của Pantech

Trên tay điện thoại Sky A930 xách tay Hàn Quốc

Sau rất nhiều các tin đồn đoán về sự quay lại của Pantech thì cuối cùng Sky A930  cũng được công bố như là câu Giải đáp về sự quay lại của hãng. Dòng dt sky a930 được công bố mang nhiều điều chỉnh về thiết kế lẫn cấu hình. Anh em hãy cộng Để biết thêm thông tin dòng smartphone vừa này của Pantech về ngoại hình, cấu hình, máy ảnh, pin để xem liệu có yêu cầu tìm mua sky a930 ko nhé.

sky a930

Sky A930 cũng được Pantech tích hợp thích thước màn hình 5,9 inch ngang tầm điện thoại sky a890 mà lại được nâng cao kích cỡ màn hình với độ phân giải Quad HD (2K). Đi kết hợp máy là chiếc bút cảm tương ứng Stylus mang sự cải tiến và hoàn thiện hơn Đánh giá Vega Secret Up Note a890 trước đấy hỗ trợ máy vươn lên là nhạy bén hơn với mọi thao tác.

dt sky a930

Phía sau của máy được tạo từ nguyên liệu nhựa sáng giá và máy cũng được thừa hưởng các cùng nghệ tiên tiến của cơ mà người anh giá tiền nghiệm như sở hữu hệ thống bảo mật vân tay hữu ích cho người dùng, cụm camera đi kèm đèn Flash để tạo ra cho khách hàng những bức ảnh cá tính hơn.

điện thoại sky a930

Cấu hình Sky A930 (Vega Secret Up Note 2)

Nhìn vào bảng thông số kỹ thuật anh em với thể thấy được model sky A930 sở hữu cấu hình mạnh mẽ. Máy đươc chạy trên chip xử lý Snapdragon 805 vượt trội trên thị trường, tốc độ 2.7 Ghz, Còn nữa Ram 3GB và nó sẽ chạy trên hệ điều hành Android 4.4.2 Kitkat. Đồng thời máy còn được trang bị chip đồ họa Adreno 420, bộ nhớ trong 32GB và còn hỗ trợ khách hàng bộ nhớ bên cạnh không dừng qua khé cắm thể nhớ.

sky a930

Bởi có độ lớn màn hình lớn, độ phần giải cao khá giống trang bị cấu hình mạnh mẽ dĩ nhiên Vega Secret Up Note 2 sẽ đòi hỏi trang bị nguồn pin lớn. Và việc Pantech trang bị có A930 dung lượng pin 3400 mAh sở hữu đủ để gây chấp nhận người sử dụng hay không ? chúng ta sẽ sắm câu Đáp ở 1 cuộc khảo sát người mua gần đây nhất nhé.

Camera máy siêu phẩm Sky A930

Về phần máy ảnh thì cái http://thanhbinhmobile.Com.Vn/category/sky/ này chưa gây ra ngẫu nhiên phá vừa Đánh giá với những người anh giá mức giá nghiệm. Máy cũng có camera chính 13,0 mpx và máy chụp ảnh phụ 2,0 mpx.