ĐỒ CHƠI MOTHER GARDEN KÊNH GIAO LƯU HỮU HIỆU GIỮA CHA MẸ VÀ CÁC BÉ

Đồ chơi Mother Garden đang tạo nên cơn sốt đối với thị trường đồ chơi trẻ em bởi sự an toàn và đáng tin cậy của mình. Được làm từ gỗ, sử dụng những chất liệu thân thiện nhất với môi trường. Trải qua quá trình sản xuất và gia công tỉ mỉ, đồ chơi Mother Garden hoàn toàn không gây hại cho bé. Hướng tới phương pháp vừa học vừa chơi để phát triển trí não cho trẻ đồ chơi Mother Garden giúp các bé tiếp thu tốt hơn, nhanh chóng hơn qua các bộ đồ chơi nhiều chủ đề. Không những thế đồ chơi Mother Garden còn là một kênh giao lưu giữa cha mẹ và con cái vô cùng hiệu quả.

Làm sao để giao lưu với con qua đồ chơi Mother Garden?

Thứ nhất các món đồ chơi Mother Garden thường đa mẫu mã, đa chủng loại nên các bé có nhiều sự lựa chọn theo sở thích của mình. Các bạn có thể bắt gặp nhiều loại đồ chơi Mother Garden như đồ chơi bác sĩ, bộ bánh kem, bộ soccola, bộ kỹ sư hay bộ nhà bếp…vv. Cha mẹ sẽ dễ dàng phát hiện ra sở thích của con qua cách các bé lựa chọn đồ chơi. Màu sắc bé yêu thích, thói quen của bé khi suy nghĩ hoặc giải quyết vấn đề đều bộc lộ qua quá trình này.

chơi cùng con

Thứ hai các bậc cha mẹ có thể gia tăng tình cảm với con bằng cách chơi cùng bé. Hãy chọn những bộ đồ chơi Mother Garden phù hợp sở thích của cả cha mẹ và con và cùng bé chơi. Thông thường các bé thường đến nhà trẻ khi tròn 3 tuổi, thời gian ở trường của bé sẽ lớn hơn ở nhà. Một số gia đình còn giao việc chăm sóc con cho người giúp việc khiến khoảng cách giữa cha mẹ và con càng xa nhau. Chơi cùng bé sẽ làm bé cảm thấy luôn được cha mẹ quan tâm. Đồ chơi Mother Garden thường có các sản phẩm yêu cầu nhiều người cùng chơi như bộ đồ chơi nhà bếp, kỹ sư…vv. Những lần chơi chung sẽ giúp bù lại khoảng trống này. Cha mẹ cũng có thể gợi ý cho bé kể về chuyện trường lớp trong lúc chơi để hiểu hơn quá trình học tập của con.

đồ chơi mother garden

Thứ ba là kích thích và luôn theo sát khả năng phát triển của con. Đồ chơi Mother Garden có rất nhiều chi tiết nhỏ và phức tạp. Bạn có thể hướng dẫn bé lắp ghép các chi tiết hoặc cùng bé xếp đặt để bé làm quen với bộ đồ chơi, ghi nhớ các chi tiết và cách lắp ghép chúng. Bạn cũng có thể gợi ý những ý tưởng mới và để bé suy nghĩ để bé tăng khả năng tư duy và sáng tạo của mình. Theo dõi những suy nghĩ, hành động của bé để nắm bắt mức độ phát triển của bé đang ở giai đoạn nào và điều chỉnh cách học, cách chơi và cách chăm sóc con sao cho phù hợp nhất.

Đồ chơi Mother Garden an toàn với trẻ và rất phù hợp để bạn luôn theo sát từng bước phát triển của con yêu.