Doanh nghiệp mãi không phát triển vì chuyển văn phòng liên tục

Nhiều doanh nghiệp trong quá trình hoạt động của mình thường xuyên thay đổi địa chỉ văn phòng. Việc thường xuyên chuyển văn phòng như thế đem lại không ít tác hại và khiến doanh nghiệp mãi long đong, không thể ổn định và phát triển được.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng nhiều kinh doanh khó khăn

An cư rồi mới lạc nghiệp – câu nói đó quả không sai. Một công ty được coi là một pháp nhân, có tụ sở công ty cũng chính như ngôi nhà của pháp nhân đó vậy. Nếu bạn không tìm được một địa điểm thích hợp, nay chuyển mai lại chuyển sẽ khiến doanh nghiệp không có nền tảng vững chắc để tập trung phát triển thị trường.

chuyen-van-phong-9

Bạn thử nghĩ xem, nhân viên của doanh nghiệp bạn vừa mới làm quen với môi trường mới bạn đã chuyển văn phòng tại hà nội đến một địa chỉ khác, nhân viên của bạn lại phải củng cố tinh thần lại từ đầu. Tâm lí của các nhân viên bị ảnh hưởng cũng sẽ khiến hiệu quả làm việc bị giảm sút. Đó còn chưa kể đến các khách hàng thân thiết của bạn sẽ nghĩ như thế nào. Họ liệu có tin tưởng và cảm thấy thoải mái không khi mỗi lần giao dịch lại phải đến những địa chỉ khác nhau? Vì thế khi chuyển văn phòng nhiều, công việc làm ăn kinh doanh của doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, và khó để ổn định phát triển.

Tốn nhiều chi phí vì chuyển văn phòng liên tục

Thường xuyên di chuyển, có nghĩa là bạn thường xuyên phải thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Ngay cả khi bạn thuê các đơn vị uy tín, giá rẻ đi chăng nữa, nó cũng tiêu tốn ngân sách của doanh nghiệp khá nhiều. Chuyển trụ sở công ty, có rất nhiều công việc cần thực hiện, cần lo toan, không chỉ là tốn tiền mà còn là tốn cả thời gian, công sức.

chuyen-van-phong-f110

Rất nhiều doanh nghiệp do chuyển văn phòng quá nhiều nên muốn tiết kiệm bằng cách sử dụng chuyển văn phòng trọn gói. Điều này quả thực tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nếu doanh nghiệp không may lựa chọn phải đơn vị thiếu uy tín, thật dễ tiền mất tật mang.

Chuyển văn phòng có nhiều tác hại như thế, nên doanh nghiệp cần phải suy nghĩ thật kĩ trước khi di chuyển. Tốt hơn hết chỉ nên chuyển khi thật cần thiết, nếu chưa thật quá cần thiết thì không nên chuyển. Và trước khi chuyển tới một địa điểm  mới, hãy lựa chọn văn phòng thật kĩ, đảm bảo văn phòng mới phải tốt hơn văn phòng cũ, phù hợp với doanh nghiệp ít nhất là trong thời điểm phát triển hiện tại để tránh việc di chuyển quá nhiều.