Dọn dẹp nhà cửa hiệu quả

Dưới đây là một số mẹo vặt gia đình mà có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Để tránh những cơn ác mộng của tất ‘cô đơn’ – đặt vớ vào một túi rửa được thiết kế cho mục đích này, từ đó vào máy sấy. Hoặc cách khác, trả lại vớ duy nhất vào ngăn kéo đồ lót. Tiếp theo hành máy giặt có thể dẫn đến một “đoàn tụ gia đình” tự nhiên của vớ phù hợp.

Trong Homes với nhiều tầng, nó không phải là cần thiết khuyến khích để giữ giặt cản trở bên cạnh chiếc máy giặt mà là để điều chỉnh nó cho các ứng xử và thói quen của gia đình.

Có nghĩa là: nếu phòng ngủ (đặc biệt là phòng ngủ của trẻ em) và các phòng tắm, đang ở trên một tầng khác nhau hơn so với máy giặt, đặt một giặt cản trở vào phòng ngủ và / hoặc phòng tắm. Bằng cách này, bạn ngăn chặn đống quần áo bẩn trên sàn phòng ngủ và nhà tắm, và cũng có, tiết kiệm đi bộ lên và xuống cầu thang với các vật bẩn.

Vì hầu hết chúng có xu hướng rửa quần áo trẻ em từ nhiều nhà sản giặt khác, bạn có thể giữ một máy giặt riêng biệt cản trở gần ngực của ngăn kéo của Baby.

Làm thế nào để ngăn chặn tiếng khóc trong khi cắt hành tây?

Giữ hai trận trong miệng khi lưu huỳnh (phần màu đỏ) bên ngoài miệng trong suốt thời gian cắt.

Dị ứng với bụi nhưng phải dọn dẹp nhà?

Sử dụng khẩu trang giấy dùng một lần, các loại được sử dụng trong các phòng khám để ngăn ngừa nhiễm trùng. Nó là một giải pháp đơn giản và rẻ tiền để làm việc với bụi mà không hít phải nó

Ants không thể chịu được mùi của cây đinh hương!

Để đẩy lùi và ngăn ngừa phá hoại kiến ​​lan tép dọc đường kiến ​​tiềm năng nghĩa là nơi như dưới bồn rửa và tủ bếp.

Khi chạy máy điều hòa không khí (mùa hè hay mùa đông), đôi khi rời khỏi cửa tủ mở. Điều hoà không khí khô không khí và do đó có thể giúp loại bỏ độ ẩm, nấm mốc và mùi khó chịu trong tủ quần áo.

Nửa khoai tây trong tủ lạnh, giúp che giấu mùi hôi. Bạn phải thay thế khoai tây mỗi vài ngày

Nếu bạn có một số lượng lớn các móc mà bạn muốn dọn dẹp, đặt tất cả chúng vào bồn tắm và chỉ cần rửa chúng kỹ lưỡng. Sau đó bạn có thể treo chúng gọn gàng, sắp xếp theo các loại, trên thanh rèm phòng tắm.

Câu hỏi lớn luôn là nơi để bắt đầu. Đã bao giờ bạn bắt đầu, bắt đầu nhỏ! Nếu bạn sẽ thử get trên cọc và đống lộn xộn, bạn sẽ bỏ rất nhanh chóng. Tìm diện tích nhỏ nhất trong nhà của bạn và bắt đầu có. Nó có thể được ngăn y trong phòng tắm của bạn hoặc một trận hòa nhỏ trong nội các.

riêng của bạn ít Leonardo de Vinci mang đến nhà hàng ngày từ các trường mẫu giáo, cọc của nghệ thuật và hàng thủ mà cảm thấy lên nhà? Sắp xếp chúng thật đẹp trên bảng và chụp ảnh của họ!

Bằng cách này bạn sẽ có tất cả những người mãi mãi không cần phải thực sự giữ chúng. Đừng quên để chương trình ngày tháng chính xác trên máy ảnh, do đó bạn sẽ có thể theo dõi sự phát triển nghệ thuật của mình từ bao năm qua.