Du lịch Boracay Philippines

Nếu bạn đã từng đi du lịch Philippines quần rằn ri  thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua đảo Boracay chứ. Bạn là người không muốn sự ồn ào náo nhiệt của những thành phố lớn. áo rằn ri  Hay muốn tìm về một chốn bình yên nào đó để thư giãn thì đảo Boracay balo phuot  là điểm đến lý tưởng cho bạn.

Bài viết đưới đây sẽ viết về những nơi nên đến khi tới đảo Boracay

1.Nên đi vào thời gian nào

Thời gian tuyệt nhất để đến vùng đảo này là vào tháng 10 năm nay đến tháng 1 năm sau. Vào trong khoảng thời gian này, tiết trời ở Boracay mát mẻ, rất dễ chịu để thực hiện các hoạt động dã ngoại, tắm biển hay lướt ván. Đến với Boracay bạn đi khoảng 1 tuần hay hơn để có thể trải nghiệm và khám phá hết vẻ đẹp của hòn đảo này.

  1. Những điểm du lịch trên đảo Boracay

Bulabog Beach

Bãi biển tại phía đông của hòn đảo này là một trong những điểm đẹp nhất cúa Boracay. Nếu so sánh thì nó chẳng thua kém gì Nha Trang của Việt Nam đâu nhé.

Bãi biển đẹp tuyệt vời, làn nước trong xanh, cát trắng xóa. Tới đây bạn có thể tham gia các hoạt động như lướt ván, đánh bóng chuyền, đua thuyền…

Tới Bulabog bạn sẽ được tham gia vào các chuyến lặn biển để khảm phá cuộc sống ở dưới đại dương. Khám phá đại dương là hình thức được du khách lựa chọn khi đến đây để có thể ngắm cuộc sống ở dưới đai dương.

Crystal Cove island là một hòn đảo nhỏ cách đảo Boracay không quá 1km về phía đông. Đây là hòn đảo nhỏ rộng khoảng 3 hécta. Nơi đây được sử dụng để xây dựng các trang trại lớn và là nơi để trồng các sản phẩm rau củ quả phục vụ cho đảo Boracay.

Tags: