Đừng để chim bồ câu bậy vào kính rayban của bạn

Đừng để chim bồ câu bậy vào kính rayban của bạn

Cái kiểu đang ngồi buồn rùi tự nhiên có đàn chim bồ câu bay đến thích quá, chẳng để ý là kính rayban giá rẻ cũng đang để bên cạnh ấy. Cứ thế là hồn nhiên chơi đùa với chúng thui, rùi mang hết đồ ăn có trong túi ra để cho chúng ăn, đến khi chúng ăn hết sạch chẳng còn gì ăn nữa bay đi mất thì nhìn lại cái kính rayban đã bị chúng bậy cho mấy phát rùi. Lúc đấy thì ngồi mà ngẩn ngơ thế, trong đầu lại hiện lên biết bao nhiêu cái biết thế cho mà xem.

IMG_0150

Nào là biết thế không cho chúng ăn thì đã không bị chúng bậy vào kính rayban rùi, hay là biết thế không cho chúng ăn thì cũng chẳng nên chuyện. Cả một đàn chúng đông đến mấy chục con liền làm sao mà tránh được khỏi con nọ con kia, con thì mải ăn, còn thì ăn no đứng bậy. Thì chuyện có con bậy trúng vào kính mắt là hoàn toàn có khả năng mà thui, nếu như không cho đưa chúng đến thì chúng đã không làm gì đến bạn rùi.

IMG_0152

Sao bạn không nghĩ đến việc là cất kính rayban đi nhỉ, biết thế vẫn cho chúng ăn nhưng mà trước khi cho chúng ăn thì cất cái kính vào trong túi rùi hãy cho chúng ăn là xong ngay. Giải quyết êm thấm được mọi vấn đề, nhưng tại vì lúc đấy thích chúng quá mà nên có còn nhớ ra cái kính rayban đâu để mà cất phải không. Mình còn thích chim bồ câu nữa là những bạn trẻ, chúng đáng yêu vô cùng lại thường hay thích ăn những thức ăn nhỏ nhỏ mà con người hay để trong lòng bàn tay nữa chứ.