EcoLife Capitol và những mục tiêu đặt ra

Chủ đầu tư dự án Ecolife Capitol ở đường Lê Văn Lương kéo dài, hiện thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là THUDO JSC. Công ty chuyên về các dự án bất động sản này đã đề ra các mục tiêu lớn khi xây dựng Ecolife Capitol như sau:

– Tạo dựng một khu dịch vụ với tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp cho nhu cầu của các cư dân gồm nhà ở, nhà trẻ, văn phòng làm việc, trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc. Tổ hợp dịch vụ này nằm ngay trong một quần thể đô thị thu nhỏ mang tên Eco life Capitol, xung quanh là các tuyến đường trọng yếu hướng ra phía Tây thủ đô.

Toàn cảnh chung cư Ecolife Capitol

Ở nơi này tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, các tòa nhà cao tầng cùng nhiều công ty nước ngoài tạo điều kiện cho người dân đi lại làm việc, sinh hoạt. Với sự hình thành của chung cư Ecolife Capitol này chắc chắn sẽ giúp cho hạ tầng đô thị phát triển.

Vị trí đắc địa của chung cư Ecolife Capitol

– Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ với khu đất đã quy hoạch với hơn 10 nghìn m2. Tối ưu hóa diện tích đất cho xây dựng cũng như trồng nhiều cây xanh, tạo các khuôn viên cây xanh, vui chơi cho trẻ em và nơi thư giãn, giải trí cho người lớn. Từ đó có thể thu hút sự quan tâm từ giới bất động sản cũng như các nhà đầu tư, có được nguồn vốn lớn cho quá trình xây dựng Ecolife Capitol và tạo dựng được quá trình mua bán đất hiệu quả ngay từ sau khi khởi công giúp thu hồi vốn nhanh.

– Cải thiện được cảnh quan khu vực, môi trường, kiến trúc của thành phố, đem lại nhà ở, môi trường sống và làm việc cho người dân.

– Tuân theo sự chỉ thị của chính quyền thành phố cũng như luật về đất đai, bất động sản.