Facebook đã giữ đúng lời hứa.

Chúng tôi tin một ngày nào đó lịch sử sẽ chỉ ra rằng nguyên tắc đó cũng đúng với các công ty, và chúng tôi hi vọng sẽ đi theo tai facebook đường hướng đó cùng các bạn.”

Trong các tuần tiếp theo, Facebook đã giữ đúng lời hứa. Website này mời những người đứng đầu các nhóm phản đối, Harper và Petteroe, giúp đánh giá và sắp xếp các nhận xét về hai văn bản. Zuckerberg cho biết một ý kiến bình chọn sẽ hợp lệ nếu có ít nhất 30% người sử dụng Facebook tham gia. Do tuần trước đó, anh đã nói rằng Facebook hiện có tới 200 triệu người sử dụng, có nghĩa là 60 triệu người phải tham gia bình chọn, một con số không tưởng. Nhưng ít nhất về mặt lý thuyết thì anh đã làm hài lòng mọi người.

Our Promise - A Circle of Friends | A Child Mentor Program in ...

Facebook đã giữ đúng lời hứa.

Cuối cùng,tai facebook ve dien thoai chỉ có 666.000 phiếu bình chọn, với 74% số người dùng đồng ý với Tuyên bố về Quyền hạn và Trách nhiệm. The Consumerist tuyên bố đã hài lòng. Các nhà hoạt động Internet cũng ấn tượng. Jonathan Zittrain, giáo sư của trường Luật Harvard và tác giả của cuốn sách Tương lai của Internet và Làm thế nào để ngăn chặn nó, viết một bài báo khen ngợi Zuckerberg đã khuyến khích những người dùng Facebook coi bản thân họ là những công dân của Facebook.

Zuckerberg rất vui vẻ khi tôi nói chuyện với anh hai tuần sau khi kết quả được công bố. Anh dự định sẽ có nhiều những cuộc bình chọn như vậy trong tương lai. “Nếu chúng tôi làm điều gì đó gây tranh cãi thì điều đó thực sự có nghĩa tải facebook là chúng tôi cần có trách nhiệm với người dùng”, anh nói với tôi. “Chúng tôi giờ cần nói rõ cho họ về điều đó. Tôi nghĩ làm như vậy sẽ giữ cho chúng tôi luôn trung thực.” Đó là một năm đầy sóng gió, nhưng rõ là anh ấy đã có một sự nghiêm túc thích hợp để đương đầu.