Game Xạ Thủ Bắn Gà

Xạ thủ bắn gà là một trong những trò chơi vui nhộn mới được ra mắt thuộc thể loại game bắn súng rất mới lạ và hấp dẫn các bạn tuổi teen hiện nay. Game xạ thủ bắn gà mang đầy tính giải trí và là món ăn tinh thần sảng khóa cho người chơi game. Trò chơi rất nhẹ vì thế cho dù điện thoại của bạn có cấu hình thấp đến mấy thì vẫn có thể tải game vui miễn phí về di động và thoải mái chơi bất cứ lúc nào mà lo bị giật hay bị lag.

Xạ thủ bắn gà – game bắn súng

Đến với xạ thủ bắn gà bạn sẽ được đối diện với những con gà đang tác oai tác quái trên bầu trời và kêu ca om sòm. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản đó là nhập vai một chàng trai thiện xạ với cây súng trên tay hãy bắn hạ chúng không để bất cứ một con nào thoát khỏi. Trò chơi gồm 4 stage: Spring, Summer, Autumn và Winter, mỗi stage gồm 10 level với độ khó tăng dần.

Ngoài ra bạn còn có thể tải thêm các trò chơi như:

game nau an

game thoi trang

Game xạ thủ bắn gà miễn phí:

Game xạ thủ bắn gà với 40 cấp độ với bối cảnh trong công viên 4 mùa. Đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động chân thực nhất thì game được cho là nơi giải trí sảng khoái cho bất kỳ một ai và bất kỳ một lứa tuổi nào cũng có thể tham gia.

Đến với gamevuihay24h.net thì bạn sẽ được lạc vào một thế giới có đầy game di động miễn phí mà bạn có thể tha hồ lựa chọn bất cứ một game nào mà bạn thích.