Giám đốc điều hành Nokia đánh giá rất cao ứng dụng Zalo

Chia sẻ thông tin cùng với giới truyền thông, ông Vinod Muralidharan – Giám đốc của Nokia tại Việt Nam đã nhấn mạnh: “Zalo là một sản phẩm phần mềm công nghệ đầu tiên nằm trong kế hoạch của hãng điện thoại Nokia có sự hợp tác cùng với nhà phát triển trong nước để đưa ứng dụng này lên Windows Phone”.

Tham khảo thêm bài viết hướng dẫn làm thế nào để tải facebook messenger nhanh nhất.

Nokia đánh giá cao ứng dụng Zalo

Đến với Việt Nam và bắt đầu giữ nhiệm kỳ cho hãng Nokia từ tháng 7-2013, ông Vinod Muralidharan, nguyên Giám đốc điều hành hãng Nokia ở Việt Nam đã cho biết, thị trường Việt Nám có rất nhiều điểm tương đồng cùng với quê hương Ấn Độ của ông. Cũng theo đó, hãng điện thoại Nokia sẽ phát triển rất mạnh ở những phân khúc thấp, đặc biệt tập trung nhiều ở các vùng nông thôn Việt Nam.

Zalo được đánh giá rất cao ở sự tiện ích

Ở đất nước Việt Nam, Nokia hiện đang có những bước chuyển mình đáng nói trên cả hai mảng Windows Phone và dòng phiên bản giá rẻ Asha. Đây có thể nói là hai dòng sản phẩm mà dự án Zalo luôn nhắm tới. Nếu như phiên bản phần mềm Zalo cho các mẫu điện thoại dòng Asha giá rẻ bắt đầu có sự xuất hiện từ năm 2012, thì phiên bản Zalo chạy trên dòng Windows Phone mới chỉ xuất hiện vào thời gian gần đây, cho phép người dùng điện thoại này tải zalo về miễn phí. Phần mềm này đã rất nhanh chóng leo top rất cao, nó trở thành ứng dụng công nghệ được mọi người tải nhiều nhất tại chính thị trường Việt Nam thời gian khi mới bắt đầu cuộc đua.

Zalo là ứng dụng phần mềm ưa thích của cô người mẫu Ngọc Trinh

“Đây thật sự là 1 sản phẩm tốt”, Vinod Muralidharan đã lý giải rất cụ thể về sự bứt phá của ứng dụng Zalo trên bảng xếp hạng khi nó vượt qua cả các ứng dụng OTT phiên bản quốc tế khác, giúp số lượng tải zalo apps tăng đột biến trong thời gian ngắn. Thành công lớn lao của Zalo chính là 1 tiền đề quan trọng để Nokia có mối quan hệ hợp tác lâu dài, cùng với  hàng loạt các sản phẩm công nghệ tiếp theo sau Zalo dành cho chính thị trường công nghệ tại Việt Nam.

Zalo trên điện thoại Nokia Lumia

Với chiếc điện thoại Lumia 925 khi mới vừa ra mắt tại Việt Nam , ông giám đốc đã khẳng định rằng mình sẽ đặt nhiều niềm tin lớn về các dòng smartphone chạy phiên bản Windows Phone của chính hãng.

Sau sự xuất hiện của Lumia 520,  dòng smartphone này đã làm loạn ở nhóm những smartphone hạng trung cấp, Nokia vẫn tiếp tục trình làng công nghệ một loạt các thiết bị mới. Lumia 625 ra đời là model gây được nhiều chú ý công chúng, với màn hình điện thoại rộng 4,7 inch, mức giá bán ra lại chưa tới 6 triệu đồng. Thiết bị mới này được kỳ vọng rất nhiều là sẽ nâng cao thị phần của hãng Nokia tại Việt Nam. Ngoài ra, người dùng Nokia cũng có thể tải facebook về máy nhanh chóng, tiện dụng với phiên bản cho dòng điện thoại này.

Nhậm chức điều hành Nokia tại Việt Nam được khoảng một tháng, thì vị Giám đốc điều hành này cho biết, ông cũng đã đi thăm rất nhiều tỉnh của Đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam. Ở đó, dòng điện thoại chạy phiene bản Asha  chiếm một lợi thế khá mạnh. Không chỉ về giá  cả hợp lý, mà các dòng máy Asha được cũng đánh giá rất tốt về pin, về chất lượng phục vụ và đánh bật luôn các thương hiệu thấp hơn để tự tin làm chủ luôn phân khúc này. Tuy không có tiết lộ về thị phần của Nokia tại VN hienẹ nay như thế nào, nhưng ông Vinod Muralidharan khẳng định, những số liệu từ bên thứ ba luôn cho thấy, Nokia hiện nay vẫn đứng đầu.