Làm thể nào để giảm mỡ bụng bằng máy chạy bộ?

Cách làm giảm mỡ bụng bằng máy chạy bộ

Tiết lộ cơ bụng săn chắc của bạn bên dưới mà lớp mỡ chắc chắn là có thể bằng cách tập thể dục trên máy chạy bộ. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc thường xuyên cùng, ở cùng một cường độ và trong thời gian đó, bạn đang trên may mắn. Chiều dài của thời gian bạn chi tiêu trên may chay bo phụ thuộc vào cách khó đào tạo của bạn.

Máy chạy bộ điện giảm cân

Thể dục trên máy chạy bộ điện là sáng suốt.

Cân nhắc về thực phẩm dinh dưỡng hàng ngày

Thậm chí nếu bạn kết hợp một chương trình máy tập chạy bộ chất béo-busting hầu hết các ngày trong tuần, bạn không thể ăn nhiều calo hơn bạn đốt cháy, nếu bạn muốn kết quả bụng. Bạn nên xem xét chú ý tới những gì bạn ăn và khi bạn ăn, tối ưu hóa máy chạy bộ điện của bạn các bài tập cho khả năng hiển thị tối đa các cơ bụng bạn làm việc chăm chỉ để xây dựng. Giảm lượng calo hàng ngày của bạn bằng 250 đến 500 calo, để mất 1-2 lbs. mỗi tuần. Hãy tiêu thụ các loại carbohydrates giữa 50 và 55 phần trăm của tổng số calo hàng ngày của bạn thay vì 60-65 phần trăm, số tiền gần với những gì một runner cạnh tranh thường sẽ ăn.

Cường độ tập luyện thể dục tim mạch

Các phosphate creatine trong các tế bào của bạn và lượng đường trong máu của bạn là sẵn sàng hơn cho cơ thể của bạn để sử dụng như nhiên liệu lúc bắt đầu tập luyện chạy bộ của bạn; rất ít chất béo trong cơ thể của bạn được sử dụng trong đầu. Nó mất khoảng 20-30 phút cho các tế bào của bạn để bắt đầu sử dụng chất béo như một nguồn nhiên liệu cho các bài tập. Đối với một cường độ cao vừa phải, trong thời gian dài cardio workout cho kết quả ab, bạn nên đi bộ, chạy hoặc làm một sự kết hợp của cả hai trong 60 đến 90 phút hai ngày mỗi tuần.

Máy chạy bộ cũng giảm được mỡ bụng

Thực hiện chạy bộ mỗi ngày để giảm eo.

Bổ sung các bài tập thể dục

Không chuyên dụng như máy tập cơ bụng hiệu quả nên cần tập luyện aerobic hoặc cường độ cao đào tạo khoảng thời mạnh mẽ dữ dội trên máy chạy bộ đốt cháy một lượng lớn calo ngay cả sau khi phiên của bạn là hơn. Đây là loại hình tập luyện kích thích sản xuất rất lớn của các enzyme đốt cháy chất béo và hormone tăng trưởng, cả hai đều sẽ giúp đỡ trong việc tìm kiếm của bạn để có được kết quả ab. Bạn nên sử dụng phương pháp này cùng máy chạy bộ theo một tỷ lệ giữa một-ba và một tỷ lệ một-năm; này có nghĩa là nếu khoảng thời gian làm việc của bạn là 30 giây khoảng thời gian phục hồi của bạn phải có biên 1 ½, 2 phút hoặc vài phút 2 ½. Ví dụ, chạy nước rút nhanh như bạn có thể trong 20 giây trên một nghiêng 1 phần trăm sau đó đi bộ trong một phút 40 giây. Lặp lại khoảng thời gian này với tổng cộng 20 phút. Bạn phải chạy nhanh như bạn có thể trong khoảng thời gian làm việc của bạn vì vậy hãy chắc chắn để tăng tốc độ một cách thích hợp. Do thói quen này chỉ 1-2 ngày mỗi tuần, giảm nguy cơ chấn thương khi tăng năng lực của cơ thể để đốt chất béo, trong đó có khoảng bụng của bạn. Highly cardio cường độ cao có nghĩa là bạn không thể nói chuyện, ít hơn nhiều hát, trong phiên. Đi bộ 20 phút sau mỗi phiên làm việc để hạ nhiệt và đốt cháy calo nhiều hơn.

Thời gian tập luyện dài với cường độ chạy bộ vừa phải

Không phải tất cả các máy chạy bộ tập luyện của bạn cần được siêu trường, siêu cứng. Một workout trung gian nên được chủ yếu ở một cường độ vừa phải với các vụ nổ ngắn của thời kỳ cường độ cao hơn. Loại hình đào tạo này thường được gọi là đào tạo Fartlek. Sử dụng các chương trình máy chạy bộ, lựa chọn các ngọn đồi hoặc nhiều thiết lập trong 30 đến 45 phút. Bạn sẽ có thể nói chuyện, nhưng không hát, ở cường độ này. Kết hợp trung gian cardio một ngày mỗi tuần. Đi bộ 10 phút để nguội.