Giày bóng đá PUMA evoPower 2015-2016 TRICKS HAI MÀU

Đây là điều được mọi fan giay da bong đoán được trước và đã và đang mong chờ cho đôi giày độc đáo này sau khi mẫu evoPower Tricks hai màu độc đáo được Puma phát hành ngay tại World Cup. Dòng giày Puma Tricks là dòng giày với hai chiếc giày khác màu với nhau khiến người ta nhầm tưởng bạn đang đi “nhầm giày”.

Giày bóng đá PUMA evoPower 2015-2016 TRICKS HAI MÀU 1

Giày bóng đá PUMA evoPower 2015-2016 TRICKS HAI MÀU

Trước đây, Puma luôn được đánh giá lép vế hơn với Adidas hay Nike nhưng cho tới World Cup 2014, sau khi phát hành bộ sưu tập giày đá bóng Puma Tricks với Puma evoPower và evoSpeed hai màu khác nhau, nó đã trở thành bộ sưu tập giày nổi bật nhất của Puma. Và bây giờ, Puma tiếp tục tiếp nối sự thành công của Tricks Pack với màu sắc mới.

Puma evoPower xanh dương /cam

Giày bóng đá PUMA evoPower 2015-2016 TRICKS HAI MÀU 2

Lần này thì hai màu sắc của đôi giày này là màu xanh dương và cam khá giống với mẫu áo bóng đá mới của đội nào nhỉ ?. Bên phải màu xanh và bên trái màu cam ,nếu để ý kĩ hơn thì ta có thể thấy cách bố trí màu sắc của hai bên trái ngược nhau khi chiếc bên trái màu cam viền xanh dương thì bên phải màu xanh và có viền cam. Điều ta thường thấy trên các đôi evoPower của Puma là các múi họa tiết nổi được làm rất độc đáo trên bề mặt upper của nó và trên đôi evoPower Tricks này cũng vậy. Em nó sẽ rất hợp với áo bóng đá đội tuyển ý và Hà lan.

Giày bóng đá PUMA evoPower 2015-2016 TRICKS HAI MÀU 3

Thiết kế này của Puma sẽ giữ lại các chất liệu và công nghệ cũ vốn đã có sẵn trên các bản Puma evoPower khác. Là dòng giày Power, được làm để bổ trợ các cầu thủ kĩ năng sút và tăng cường lục sút là công dụng của evoPower. Puma evoPower được trang bị upper co dãn theo một chiều AdapLite uốn cong theo hình bàn chân bè cùng với phần dây giày làm lệch sang một bên giống như Adidas Predator Instict trước đây hay Nike Hypervenom. Puma sẽ không gây được sự chú ý nếu như không có một cuộc cách mạng như Adidas hay Nike mặc dù dòng evoSpeed đã làm được với Evospeed SL nhưng điều đó là không đủ, họ cần làm nhiều hơn thế.

Đôi giày sẽ được các ngôi sao bóng đá nổi tiếng như Yaya Toure, Cesc Fabregas, Mario Baloteli mang vào khoảng tháng 9 năm 2015 và dự kiến bản thương mại của đôi giày sẽ có giá 200 USD

    ADD YOUR COMMENT