Giới thiệu game Siêu nhân đại chiến của người Việt

Một số thông tin không rõ ràng đăng tải trên báo mạng cho biết một hãng game chưa biết tên của Việt Nam chuẩn bị tung ra phiên bản game mobile cực thú vị có tựa đề Siêu nhân đại chiến. Hiện giờ thì cũng có thông tin chính thức nào được công bố nhưng dự án game này vẫn đang trong quá trình thai nghén, game thủ cuồng game Việt sẽ cần chờ thêm một thời gian nữa.

Tìm hiểu thêm về game Siêu nhân đại chiến

Những hình ảnh rò rỉ từ hãng game kể trên dễ dàng cho chúng ta thấy tựa game này được xây dựng trên nền đồ họa 2D với màu sắc, chất lượng âm thanh ưa nhìn. Lướt qua thì bạn sẽ thấy chất lượng tương đối tốt, không hề kém cạnh so với nhiều siêu phẩm game của các nước châu Âu. Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi khá dễ thương, nhiều bạn trẻ hiện nay rất thích kiểu game này.

Siêu Nhân Đại Chiến

Được biết, game Siêu nhân đại chiến là dòng gMO thuộc thể loại đánh theo lượt cũng tương đối quen thuộc đối với nhiều game thủ. Chơi game nhiệm vụ của bạn là phải sắp xếp đội hình chiến đấu sao cho hợp lý, nhiều nhân vật hỗn độn được sử dụng trong game như Songoku, Luffy, Hulk hay người sắt Iron Man. Mỗi anh hùng sẽ được phân thành nhiều nhóm khác nhau, cùng chiến đấu theo team, chiến lược đánh của bạn là yếu tố quan trọng để kích thích được tiềm năng sức mạnh nhân vật hòng dành được chiến thắng. Nhiều điều thú vị chưa được khai phá trong game cho đến ngày ra mắt, chắc chắn Siêu nhân đại chiến sẽ là món ăn tinh thần hứa hẹn đầy thành công cho game thủ.