Giới thiệu xe Ford Transit Connect tại Mỹ

Ford tại Mỹ giới thiệu về xe Ford Transit Connect

Ford đang khai thác thế mạnh của mình thông qua các sản phẩm trên toàn cầu của mình để kết nối và huy động các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Bắc Mỹ với Ford Transit 16 chỗ Connect châu Âu.

Tại Chicago Auto Show, xe Ford Transit Connect được thiết kế để chủ yếu cho các chủ doanh nghiệp nhỏ tại Mỹ để lựa chọn một lựa chọn xe mới. Bởi dòng xe này có thể cải thiện nhiên liệu, tiết kiệm kinh tế. Xe có khả năng tiếp cận hàng hóa tốt hơn so và khả năng chịu tải lớn hơn với các dịch vụ xe thương mại hiện nay.

“Dòng xe Ford Transit Connect được xây dựng trên nền tảng chiếc xe thương mại được ưa chuộng hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng kinh doanh khắc nghiệt trên thị trường  Mỹ. Workhorse này giống như một điều cần thiết tại thị trường ô tô Mỹ “. Ông Derrick Kuzak, phó chủ tịch Ford quản lý nhóm phát triển sản phẩm toàn cầu cho biết: “Hiện nay cá dòng xe Ford Transit Connect cam kết cung cấp 100% sản phẩm mới đã được nâng cấp đem đến sự hài lòng cho người dân tại Mỹ” ông nói. Dòng xe Ford Everest 2015 cũng được ưu chuông tại đây.

Với Ford Transit tiêu chuẩn sử dụng động cơ động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít và hộp số tự động, Giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa ở mức 19 mpg khi đi trong thành phố và 24 mpg khi đi trên đường dài.

Transit Connect là lựa chọn số 1 tại Bắc Mỹ. Hiện nay nó tại đây có sự cạnh tránh khốc liệt giữa Ford Transit Connect và 2 dòng xe Chevrolet và Dodge. Dòng xe này có ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu thành khi đi trong phố lớn và có không gian chở hàng rộng. Là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Mỹ.

“Hơn nữa, số lượng người tiêu dùng sử dụng Internet để mua hàng qua mạng là không hề nhỏ bởi vậy Ford Transit luôn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng vào mục đích chở hàng hóa có khối lượng nhỏ”. Ông Kuzak nói thêm “Ford Transit Connect còn được trang bị động cơ mạnh mẽ không kém gì các model Ford Transit khác”. Nó giúp quá trình giao hàng ở các doanh nghiệp chở lên dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

Xem thêm giá xe Ford Fiesta tại link: http://fordthudo24h.com/ford-fiesta