Hãy phô diễn lợi thế của mình khi chụp ảnh cưới

Hãy phô diễn lợi thế của mình khi chụp ảnh cưới

Không ai hiểu đươc lợi thế về ngoại hình của bạn nhiều như chính bạn. Người ta nói rằng xấu che và tốt khoe. Hãy điểm lại những thế mạnh của mình đổ phô diễn một cách tinh tế nhất khi chụp ảnh cưới nhé. Bạn cũng có thể mạnh dạn trao đổi về điều này với nhiếp ảnh gia để nhấn vào những điểm đẹp nhất trên cơ thể của bạn. Từ khuôn mặt, vóc dáng cho đến trang phục, thậm chí là đôi bàn tay cũng có thể lên hình luôn.

Nếu bạn có thân hình đẹp với ba vòng hoàn hảo, hãy mặc những chiếc váy ôm và tôn dáng và hãy chụp những bức ảnh toàn cảnh để có thể chụp được toàn bộ thân hình của mình. Nếu bạn có gương mặt đẹp thì hãy bảo nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới chụp hất nửa người lên chẳng hạn để mọi người có thể chú ý được vào khuôn mặt bạn nhiều hơn. Một bờ eo thon, một đôi môi mọng, một đôi mắt đẹp, hay một bờ vai mảnh mai…cũng nên được lên hình nhiều hơn.

Nếu móng tay bạn được làm khá kỹ và đẹp, tại sao không chụp hai bàn tay đan lồng vào nhau, hoặc đoạn chú rể đeo nhẫn vào ngón tay cho cô dâu nhỉ…Có rất nhiều cách và nhiều góc máy để làm nổi bật lên ưu điểm của cả hai. Việc tôn lên vẻ đẹp của cô dâu chú rể và che đi khuyết điểm của hai nhân vật này là chức năng và nhiệm vụ của nhiếp ảnh gia. Những ekip chụp ảnh cưới có tâm sẽ luôn biết cách để mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo nhất có thể.