Hô biến căn bếp nhỏ thành to đùng

Dưới đây là một số phương pháp để biến căn bếp nhỏ hẹp của bạn thành một không gian vẫn thoáng rộng.

 Những chiếc khay

Những chiếc khay là vật không tạo cảm giác bí bách chật hẹp như những chiếc tủ. Vì khay không cần những cảnh cửa, nên nhìn chung trông rất thoáng, tạo nên không gian đảm bảo công năng trữ đồ, nhưng lại không thu gọn căn phòng. Bạn có thể bày đặt những món đồ trang trí bằng gốm sứ màu sáng, rồi trang trí kết hợp thêm với màu gỗ sáng như màu của bàn ăn hay bàn ghế gỗ trong phòng. Đây chính là yếu tố giúp bạn ăn gian được diện tích cho phòng bếp.

Những chiếc tủ thông minh

Diện tích các ngôi nhà trong môi trường nhà ở hiện đại, dân cư đông đúc tập trung ra thành thị ngày càng trở nên nhỏ đi. Do đó, việc các món đồ nội thất, bàn ghế phòng khách hay các không gian khác ngày càng trở nên đa năng để đảm bảo chức năng mà không quá chiếm diện tích. Bếp nhà bạn chật? Hãy thông minh và sáng suốt chọn ra những chiếc tủ thông minh, nhiều ngăn chứa đồ được ẩn dấu, bạn vừa có thể lưu trữ được nhiều đồ, mà lại đảm bảo bếp trông rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Sự che giấu hoàn hảo

Chọn những quầy ăn, bàn ăn giúp bạn che giấu những chiếc ghế bar, ghế dài khi không cần thiết dùng đến. Điều này là yếu tố sẽ giúp phòng bếp trở nên gọn gàng hơn. Thay vì xếp chồng  các ghế lên rồi để vào một góc hay để ngổn ngang trong phòng bếp, việc giấu đi sẽ làm không gian trở nên gọn gàng, lề lối.