Hội chăn lông cừu Nhật Bản khéo tan rã mất

Hội chăn lông cừu  Nhật Bản khéo tan rã mất

Tại sao em lại nói là hội chăn lông cừu ultimate Nhật Bản có nguy cơ tan rã ạ, vì thấy dạo này hội rời rạc quá, cứ bữa đực bữa cái ấy. Có khi có mẹ lên đấy hỏi một vấn đề gì đó mà phải đến mấy ngày sau mới có mẹ vào trả lời, mà cũng chỉ lác đác vài mẹ thui. Không biết là đợt này các mẹ bận quá, hay là có nhiều cái khác thú vị hơn chăn lông cừu ultimate Nhật Bản nên là các mẹ quan tâm đến các vấn đề đấy hơn.

https://lh4.ggpht.com/-Cq45NMhkBS4/V_tb5c65o9I/AAAAAAAAG3c/OBoKk2rzdJgDn7f5qhvITMEPr7W7jt5BACLcB/s1600/chan-long-tho-lively2.jpg

Chứ mình nhớ hồi mới lập hội chăn lông cừu nanara Nhật Bản các mẹ hào hứng lắm, cứ suốt ngày vào up ảnh mới, mẹ nào mua được cái chăn mới cũng cho lên khoe cả nhà. Rùi lại cùng nhau mổ xẻ nó ra xem như thế nào, ngày đấy suốt ngày vào hội chăn lông cừu nanara Nhật Bản để xem, hôm nào không vào là cuồng hết cả người đấy. Ngày nào cũng phải vào vài lần mới chịu được ạ, vui không để đâu hết.

Chẳng bù cho bây giờ mình vào nhóm chăn lông cừu  Nhật Bản mà thấy im lìm kinh lên được. Có khi cả ngày nó vẫn như thế, chẳng thấy có gì mới hết, vì làm gì có mẹ nào up cái gì lên đâu hoặc là bình loạn về cái gì đâu. Thế này có khi mình cũng ra khỏi hội chăn lông cừu  Nhật Bản mất thui. Tuy là mình không muốn ra chút nào đâu, chỉ thích ở trong hội đấy thui, vì vui mà nhiều khi lại có những thông tin hay nữa chứ, giờ thì chẳng ở trong hội nào cả hết ấy.