Hướng dẫn bạn cách chọn vải may đồng phục nhà hàng – khách sạn

Ngoài những công ty chuyên kinh doanh mặt hàng cố định nhằm cung ứng nhu cầu của thị trường ra thì những nhà hàng – khách sạn cũng rất cần những bộ đồng phục để quảng bá hình ảnh của mình cũng như là cho không gian nhà hàng khách sạn trở nên đặc biệt hơn, chuyên nghiệp hơn nhiều. Bạn có nhu cầu muốn may đồng phục nhà hàng – khách sạn thì hãy liên lạc với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi lớn nhất nhé.

Mời bạn xem thêm: đồng phục nhà hàng khách sạn

Kết quả hình ảnh cho đồng phục nhà hàng

Đối với đồng phục nhà hàng khách sạn thì các công ty may nói chung và công ty Anmac việt nam nói riêng thường lựa chọn chất liệu tuyệt vời nhất như cashmere ý hay kate bởi trong mỗi nhà hàng khách sạn thì thường sẽ có rất nhiều bộ phận. Vì tính chất công việc của mỗi bộ phận đó nên sẽ được may từ chất liệu vải riêng. Như đồng phục quản lý khách sạn thì thường được may từ vải cashemere ý. Bởi loại vải này có ưu điểm là mềm mịn, không quá cứng, mà không dễ gì bị nhăn. là ủi cũng dễ dàng hơn.

Xem thêm: đồng phục khách sạn đẹp

Còn với đồng phục bếp thì loại vải thường được lựa chọn là cotton trơn màu. Bởi với chất liệu này mặc vào sẽ cảm thấy mát mẻ, dễ chịu mà còn thấm mồ hôi rất tốt. Tính chất công việc trong bếp thì cần phải tiếp xúc với dầu mỡ thương xuyên nên không tránh khỏi sẽ ra mồ hôi rất nhiều. Loại vải này đáp ứng được điều đó.

Nguồn: dong phuc