Hướng dẫn cách lựa chọn quần áo sơ sinh cho trẻ

Bạn đang muốn chọn mua quần áo cho bé yêu sử dụng? tuy nhiên bạn không biết và cũng chưa có kinh nghiệm để có thể lựa chọn cho mình những mẫu quần áo tốt nhất, bài viết này mình xin chia sẻ với bạn đọc một số mẹo hay khi lựa chọn quần áo sơ sinh.

cach-chon-mua-quan-ao-cho-be

Giữa cho ăn, thay đổi, ợ nóng, và nhẹ nhàng, điều cuối cùng bạn muốn lo lắng về là quần áo trẻ em mà phải mất quá nhiều công sức, xoa em một cách sai lầm, hay nói cách khác không có giá trị không gian của họ trong vườn ươm. Nhưng một khi bạn biết một vài quy tắc đơn giản cho việc mua sắm, thậm chí thay đổi tã harried nhất sẽ diễn ra suôn sẻ hơn và một chút bạn sẽ tận hưởng thế giới mới của mình thoải mái và phong cách.

Chúng tôi đã nói chuyện với Jenn Falik , một chuyên gia về phong cách và là mẹ của một, và người nổi tiếng bé chuyên gia xu hướng Rachel Florio-Urso để tìm ra những gì bạn cần phải biết trước khi bạn mua sắm.

Tới bông tất cả các cách

Một em bé mới là quý giá và do đó là làn da của bé, vì vậy các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn một 100 phần trăm hữu cơ hoặc 100 phần trăm chải bông khi nói đến việc mua cho em bé 12 tháng tuổi trở xuống. Bạn có thể chơi xung quanh với các hỗn hợp sau này, một khi bạn biết liệu con bạn có bất kỳ nhạy cảm.

 

Lựa chọn quần có vòng eo đàn hồi

Nó có thể được hấp để có được một chút của một chiếc quần jean màu xanh giống như bạn (với một nút bay và tất cả mọi thứ), nhưng nó không phải như vậy vui vẻ nhận anh vào và ra khỏi những quần áo bằng vải thô denim teeny. Với quần jean như với tất cả quần, lựa chọn co giãn đàn hồi chứ không phải là các nút hoặc dây kéo.

Các kích thước trên nhãn phù hợp với độ tuổi của con

Mỗi bé là khác nhau, và mỗi thương hiệu quần áo có các tiêu chuẩn khác nhau cho định cỡ. Con bạn có thể có một đôi chân dài hoặc một thân ngắn. Ông có thể là một trẻ sơ sinh chunky và cần phải đi lên một kích thước. Chỉ cần nhớ rằng kích thước trên nhãn không phải là một nhiệm vụ hay một dấu hiệu cho thấy như thế nào con bạn đang phát triển. Để lại rằng lên đến bác sĩ.

quan-ao-so-sinh-cho-be

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về cách lựa chọn đồ sơ sinh cho bé yêu tôi chia sẻ để bạn đọc có thể tiện theo dõi các mẹ hãy làm theo các bước như trên để có thể lựa chọn cho mình những món đồ ưng ý nhất nhé