HƯỚNG DẪN CHỌN MUA SONY Z3 AU

Việc sử dụng một thiết bị smartphone cao cấp là ước muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên khi có một số tiền đủ lớn thì việc tìm mua được một sản phẩm chất lượng cũng không hề dễ dàng. Thật tốt nếu bạn mua những sản phẩm mới chính hãng, còn với hàng đã qua sử dụng hay mua iphone 6s plus hàng xách tay thì đòi hỏi bạn phải có một số kỹ năng cơ bản. Sau đây là một vài lưu ý chọn mua Sony Xperia Z3 Au.
Như đã biết các thiết bị smartphone bản khóa mạng đang trở thành trào lưu mới của người dùng Việt nhờ mức giá quá hợp lí của chúng. Thị trường đã ghi nhận sự bùng nổ dữ dội với iPhone 5c lock, iPhone 5 bản khóa mạng và các thiết bị Samsung hay LG Docomo, Au.

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA SONY Z3 AU

Hiện tại thì chiếc Xperia Z3 Au cũng dành được khá nhiều sự quan tâm. Đầu tiên khi mua flagship này, nếu là máy mới bạn phải kiểm tra hộp máy một cách cẩn thận. Hãy chắc chắn là iphone 6s giá bao nhiêu còn nguyên tem và hãy ghi lại số Imei ngoài vỏ hộp để tiện so sánh với số Imei bên trong máy. Sau khi mở hộp, cần phải nhớ rằng những máy Xperia Z3 Au mới thì chưa được unlock, khi đó bạn lắp sim vào thì máy cũng báo không có sóng. Hãy kiểm tra toàn bộ máy xem có bị xước hay bóp méo gì không.

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA SONY Z3 AU

Tình trạng này xảy ra có thể là do máy vị va chạm trong quá trình di chuyển hoặc đã bị sử dụng. Tiếp đến là xem xét các cổng kết nối để khẳng định rằng chúng không hề có bụi bẩn và nước. Một công đoạn mất khá nhiều thời gian nhưng rất quan trọng là nhập *#*#7378423#*#* để test tổng thể máy, từ cảm ứng, âm thanh, chế độ rung, cảm biến, đèn báo… Cuối cùng là công việc không thể bỏ qua, đó là test khả năng nhận sửa điện thoại iphone tại nhà chống nước của máy. Hãy cho chiếc Xperia Z3 Au và một chậu nước. Sau 5’ kiểm tra nếu máy vẫn hoạt động bình thường thì đó là thiết bị đáng để sử dụng.
Khi tìm mua một sản phẩm, ngoài việc lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín thì bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về việc kiểm tra máy. Với chiếc Xperia Z3 Au, thì với một vài gợi ý bên trên, bạn hoàn toàn có thể mua cho mình được một sản phẩm thực sự chất lượng.