Kinh nghiệm đi du lịch nha trang, huế

Như các bạn đã biết việt nam hình chữ mình cực kỳ nhiều cảnh đẹp, nhiều danh lam thắng cảnh. Đặc biệt có rất nhiều địa điểm còn hoàng sơ, tự nhiên mà các bạn chưa biết. Nếu như bạn có điều kiện hãy xách mông lên và đi và đà nẵng nhé. Một trong những thành phố đáng sống nhất việt nam.

Tuy nhiên nếu đã đi cung này thì 2 địa điểm không thể bỏ qua là hội an và huế. Ở Đà Nẵng ngoài có bờ biển đẹp nhất nhì việt nam thì bạn còn có dịp thưởng ngoạn một nơi như tiên cảnh đời thật đó là bà nà hills. Lên trên đó thì đẹp thôi rồi. Đi cáp treo lên đó, không khí thì tuyệt vời, trong lành. Mây bao quanh như bạn đang ở trên trời ý. Khi lên đó rồi với vé 600K thì bạn sẽ được chơi tất cả những trò chơi. ăn tất cả những của ngon vật lạ trên trời dưới biển, dưới đất. Lên trên đó bạn cảm nhận như một cuộc sống ở châu âu ấy.

Bên cạnh đó bạn có thể chơi ở công viên lớn nhất miền trung với đủ thể các thể loại trò chơi mạo hiểm, đến một nơi mà bạn có thể đến nhật bản, singapo, campuchia.

Thực sự không phí tiền khi đi đà nẵng. Phần 2 tôi sẽ viết thêm về lịch trình đi hội an, và huế. Phi xe máy lên dãy trường sơn, ăn những món ăn vặt vỉ hè tuyệt hảo ở Hội An.