Làm thế nào chuyển văn phòng tới những tòa nhà không có thang máy

Chuyển văn phòng không phải lúc nào cũng gặp thuận lợi nhất là khi tới những địa điểm, tòa nhà không có thang máy. Việc di chuyển đồ đạc cồng kềnh bằng thang bộ vừa mệt nhọc, tốn thời gian lại không an toàn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nếu doanh nghiệp đã lựa chọn được địa điểm văn phòng mới nhưng không có thang máy cũng đừng quá lo lắng, TDK Expess sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

chuyen-van-phong-d1

Không có thang máy gây khó khăn cho chuyển văn phòng

Sự ra đời của thang máy thể hiện sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, phục vụ đời sống của con người. Nhưng hiện nay, không phải tất cả mọi tòa nhà, đặc biệt là những toàn nhà 6 tầng trở xuống hoặc những tòa nhà đã được xây dựng từ lâu đề có phương tiện di chuyển hiện đại này.

Những khó khăn khi chuyển văn phòng không có thang máy

Chuyển văn phòng trọn gói trên mặt bằng đã là công việc không mấy dễ dàng, đơn giản, chuyển lên những tầng trên của các ngôi nhà cao tầng độ phức tạp, khó khăn tăng lên gấp bội, và nếu tòa nhà đó lại còn không có thang máy quả là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp.

Chắc chắn, khi chuyển trụ sở công ty không có sự giúp sức của thang máy, doanh nghiệp sẽ tốn nhiều công sức hơn do phải đi thang bộ, tốn nhiều thời gian hơn. Nhưng thời gian và công sức chưa phải vấn đề quan trọng nhất, mà sự nguy hiểm khi phải khuân vác đồ leo lên, leo xuống các bậc cầu thang mới là vấn đề chính. Đồ đạc nội thất trong văn phòng như tủ, bàn ghế, máy tính có trọng lượng nặng lại còn to cồng kềnh, nếu không may bị trượt tay, trượt chân trong khi khuân vác sẽ gây hậu quả ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe con người.

dich-vu-chuyen-van-phong

TDK Expess hỗ trợ chuyển văn phòng khi không có thang máy

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại TDK Expess

Vấn đề chuyển văn phòng tại hà nội nếu không có thang máy chỉ có thể gây khó khăn cho các doanh nghiệp mà thôi, còn với công ty cung cấp dịch vụ uy tín như TDK Expess lại không có gì đáng nói. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, quy trình dịch vụ chặt chẽ mà còn được sự hỗ trợ của những máy móc, thiết bị hiện đại như ròng rọc để chuyển văn phòng từ mặt đất lên tới trên cao mà không cần tới thang máy vừa đảm bảo tài sản không bị hư hỏng lại an toàn cho doanh nghiệp. Tất cả những điều đó sẽ đem lại sự yên tâm và hài lòng cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình phát triển chính là niềm mong mỏi của TDK Expess!